Articles

Bí quyết chơi Poker cực vui cùng TAIGO88

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Poker được đánh giá là bộ môn khó chơi nhất hiện nay, khi mà người chơi phải sử dụng nhiều chiến thuật chơi để đối đầu với mong muốn giành chiến thắng. Vậy kinh nghiệm của họ là gì? Cũng như có những mẹo chơi poker nào hay ho không? Cùng TAIGO88 tìm hiểu ngay sau đây.

Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Thay vì lúc nào cũng tố thêm AA, KK, QQ, thì tại sao không thử lừa đối phương bằng việc chỉ call ngang. Nhất là khi bạn có lợi thế như đang ngồi ở cutoff hoặc button. 

Cách này hiệu quả hơn nhiều trong tình huống mà sau bạn, vị trí blind là 1 người chơi aggressive. Bằng việc chỉ call người tố đầu tiên khi bạn có bài siêu cấp, bạn có thể bẫy đối thủ aggressive đó và họ rất dễ sẽ tố thêm.

Thay đổi khoảng bài tố của bạn

Thêm 1 bí quyết khác để khiến người chơi giỏi bị lung lay, đó là khoảng bài mà bạn tố, đặc biệt ở Flop. Nhiều người chơi với các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố flop với những hand như sau:

  • Over-pair

  • Hai đôi

  • Bộ 3

  • Bài tẩy siêu cấp

Nhờ vào việc bổ sung thêm khoảng bài tố của bạn vài hand bluff, các đối thủ sẽ khó đoán bài của bạn hơn. Nó cũng sẽ tạo cơ hội để bạn dễ ăn tiền hơn với những hand mạnh.

Chơi với khoảng bài rộng hơn

Có một số người chơi rất dễ bị lộ khi chơi, đó là khoảng bài mà họ tấn công sau flop. Có nghĩa là đặt cược tiếp vòng turn và/hoặc river. Đa phần người chơi sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh. Và chính cách chơi này sẽ khiến các đối thủ cùng chơi dễ “bắt bài” của bạn hơn.

Để thay đổi cách chơi, bạn cần tấn công với khoảng bài rộng hơn. Ví dụ như semi-bluff những hand như 2 lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe và ngay cả bottom pair. Việc này chỉ nên làm với tần suất thấp, không nên thực hiện thường xuyên.

>>> Trải nghiệm cá cược trực tuyến đỉnh cao tại https://go-88.net/

Chú ý đến lượng tiền cược

Nhiều người có thể bị lộ bài trước những đối thủ có nhiều kinh nghiệm vì lượng tiền cược của họ. Họ thường đặt cược lượng tiền cao với những cây bài mạnh. Theo tâm lý chơi thì đây là điều hiển nhiên, nhưng chỉ hiệu quả với những người chơi mới. 

Nhiều người có kinh nghiệm hơn có lời khuyên, đó là bạn nên đặt cược lớn với bài mạnh trước những người chơi giải trí và ít hơn khi bluff hoặc các quân bài trong tay bạn không đủ sức đọ với ai. 

Có một số đối thủ sẽ không để ý kỹ đến các thói quen đặt cược của bạn khi chơi. Còn với những ai chơi tốt, họ mới thường để ý đến. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn hóa lượng bet của mình trong mọi tình huống.

Kết luận

Có khá nhiều bí quyết để chơi Poker hiệu quả hiện nay. Bạn cần họ cách đa dạng hóa lối chơi để đưa ra nhiều nước đi khác nhau. Những chia sẻ trên là một số ý kiến mà chúng tôi đã tổng hợp được từ những người chơi có nhiều kinh nghiệm. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn. Xin cảm ơn!Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on May 1st 2021 01:59. Viewed 133 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.