Articles

An tâm hưu trí - Thiết lập kế hoạch tiết kiệm để tự do tài chính sau tuổi trung niên

by Tran Hoa Marketing

An tâm hưu trí đang trở thành xu hướng và là vấn đề được chú trọng trong những năm gần đây. Đây là nhu cầu cơ bản của cuộc sống hiện tại đã được đáp ứng và họ cần một kế hoạch để đảm bảo cuộc sống sau khi về hưu. 

An tâm hưu trí: Cùng VNDIRECT lên kế hoạch tài chính cho cuộc sống về hưu thêm thanh nhàn

An tâm hưu trí được cho là kế hoạch “lo xa” để sau này khi về hưu, bạn không trở thành gánh nặng của con cái. Những khó khăn về tài chính sẽ xảy ra khi nguồn tiền không đáp ứng tốt cho nhu cầu chi tiêu,  cũng như đảm bảo chi trả cho vấn đề bảo hiểm sức khỏe. Vì thế, những khoản tiết kiệm nhỏ được tích lũy ngay từ bây giờ, càng sớm càng tốt sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống về hưu an nhàn, không lo nghĩ đến tiền bạc. 


Tuổi về hưu tại Việt Nam dành cho nam là 60 và 55 đối với nữ nhưng có nhiều trường hợp, họ đã về hưu nhưng con cái của họ vẫn còn đi học và cần trợ cấp. Cho nên, quan niệm “con cái sẽ là chỗ dựa khi về già”  có khi không còn thực tế lắm. Họ vẫn phải lo cho kinh tế gia đình và chu cấp cho con cái. Bởi vì thế họ cần một kế hoạch: kiếm tiền hôm nay và đầu tư cho tương lai. 


An tâm hưu trí có thể được xây dựng bởi nhiều phương thức như tiết kiệm gửi ngân hàng, mua bất động sản, mua vàng, đầu tư bảo hiểm sức khỏe lâu dài. Nhưng quỹ hưu trí được quan tâm trên hết bởi người tiết kiệm có thể tham gia theo cơ chế “Đóng - Hưởng” theo mức thỏa thuận phù hợp với khả năng tài chính để có thêm thu nhập ổn định khi đến tuổi về hưu.  


VNDIRECT giới thiệu gói dịch vụ Tích sản hưu trí giúp người dùng tiết kiệm đầu tư cho an tâm hưu trí với một khoản tiền nộp định kỳ hàng tháng và nhận lại dòng tiền đều ở những năm bạn dự định về hưu. Bạn tìm hiểu thêm về gói dịch vụ này để hưu trí thảnh thơi, vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 1900 54 54 09


Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 15th 2020 01:57. Viewed 420 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.