Articles

5 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho khách của bạn trong mùa hè này

by Pham Tu Anh General
Bạn đang lưu trữ bất kỳ bạn bè hoặc gia đình trong kỳ nghỉ hè? Tạo ra một chiếc giường phòng khách thoải mái là một cách tuyệt vời để làm cho khách của bạn cảm thấy được chào đón và thư giãn, ngay cả khi họ ở xa. Nếu bạn đang tìm cách làm nổi bật phòng ngủ của khách và muốn làm cho khách của bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà, bạn không cần phải chi nhiều tiền để đảm bảo rằng khách của bạn có một nơi ấm áp và thoải mái.

Dưới đây là một vài  ý tưởng giường khách giá rẻ  sẽ không phá vỡ ngân hàng:

Lời khuyên thân thiện với ngân sách để trang trí phòng ngủ cho khách của bạn

1. Mượn vật phẩm từ các phòng khác trong nhà bạn.

Một cách để trang trí phòng ngủ của khách theo ngân sách là mượn những món đồ nội thất nhỏ từ các khu vực khác trong nhà. Ví dụ, bạn có thể lấy một chiếc bàn nhỏ từ phòng khách và chuyển nó thành đầu giường. Hoặc nếu bạn có thêm đèn hoặc các đồ nội thất khác có thể phục vụ chức năng tốt hơn trong phòng ngủ của khách, đừng ngại tái sử dụng những vật dụng nhỏ này.

2. Duyệt các cửa hàng đồ nội thất và các cửa hàng tiết kiệm địa phương của bạn.

Nhiều cửa hàng  có các lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu phòng ngủ của khách thân thiện với ngân sách. Bạn cũng có thể mua sắm các cửa hàng tiết kiệm địa phương và cửa hàng đồ cổ để xem có đồ nội thất nào bạn có thể sử dụng không. Mẹo trang trí: bất kỳ mảnh cổ nào cũng có thể được ban cho cuộc sống mới với một lớp sơn mới và một chút tình yêu!

Khách có thể sẽ không chú ý đến những chiếc ghế cổ hoặc ngăn kéo cửa hàng tiết kiệm của bạn, nhưng họ sẽ nhận thấy một chiếc nệm không thoải mái. Nệm tuyệt vời  có sẵn cho mọi ngân sách. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng, hãy chọn một tấm nệm thoải mái với đầu gối sang trọng và  khăn trải giường mềm mại  để tạo ra một môi trường ngủ thoải mái nhất.

3. Tham gia một số dự án DIY.
Trang trí phòng ngủ có thể nhận được đắt tiền và nhanh chóng thêm lên. Để tránh giá quá cao, hãy xem  Daily Doze  hoặc  Pinterest  để biết một số ý tưởng nội thất phòng khách đơn giản và  các dự án tự làm ! Có rất nhiều liên kết trực tuyến đến các dự án trang trí dễ dàng và phong cách mà bạn có thể hoàn thành vào một buổi chiều mưa hoặc một ngày mùa xuân ở nhà.

4. Làm mới căn phòng với hương thơm.

Trước khi khách của bạn đến, nhẹ nhàng phun khăn trải giường và khăn bằng một bình xịt vải lanh thơm. Thêm xà phòng thơm và nến cũng là một cách rẻ tiền để làm mới khu vực phòng tắm, và hoa tươi, theo mùa có thể là một cách chi phí thấp để làm sáng căn phòng và cho khách của bạn biết rằng bạn rất hào hứng khi có chúng. Tuy nhiên, cố gắng không đi quá nhiều trên những bông hoa, mặc dù, trong trường hợp khách truy cập của bạn bị dị ứng.

Cho dù bạn quyết định trang trí phòng khách và giường khách như thế nào, hãy nhớ rằng sự thoải mái là chìa khóa để đảm bảo khách của bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Suy nghĩ về các  chi tiết nhỏ trước thời hạn  (như đảm bảo khăn tươi và chăn thêm tiện dụng) có thể giúp giữ cho khách của bạn vui vẻ và thoải mái trong mùa hè này.

5. Kích thước nệm nào phù hợp với bạn?

Bạn có biết một người trung bình di chuyển hơn 40 lần một đêm, bao gồm cả chục lượt quay toàn thân? Nếu bạn chọn một tấm nệm dunlopillo quá nhỏ, bạn sẽ xen kẽ giữa giao dịch khuỷu tay lảo đảo với đối tác của bạn và lăn xuống sàn. Trong khi nó có thể dễ dàng để quên, số đo nệm quan trọng.

Để đảm bảo bạn không lãng phí phần còn lại của vẻ đẹp quý giá của mình, đây là bảng phân tích các tùy chọn kích thước nệm và các phép đo kích thước nệm khác nhau.

Bạn đã nghĩ về một chiếc nệm lò xo dunlopillo hay nệm cao su dunlopillo ? Một chiếc nệm giá trị có giá tương đương với một chiếc nệm châu âu, nhưng với chiều dài chiều rộng 200x200, bạn có thể dễ dàng duỗi ra trong đêm mà không làm phiền bạn ngủ. Với kích thước nệm lớn nhất *,  Đệm cho phép không gian ngủ tối đa và thậm chí có thêm phòng cho một đứa trẻ (hoặc hai), thú cưng trong gia đình, một người hàng xóm bướng bỉnh và bất cứ ai khác bạn muốn chen vào. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm chiều dài, các bạn có thể truy cập website dunlopillo Miền Bắc.

Ngoài ra, vì bạn bè và gia đình của bạn chủ yếu sẽ ngủ trong phòng khách, hãy chắc chắn rằng họ có một nơi thư giãn để nghỉ ngơi. Nếu bạn cần mua một tấm nệm mới, bây giờ là thời điểm hoàn hảo. Kiểm tra  bán hàng mới nhất của Nệm Firm  và  ghé thăm chúng tôi  tại cửa hàng gần nhất của bạn để kéo dài ngân sách của bạn hơn nữa và làm cho khách của bạn thoải mái nhất có thể.

Sponsor Ads


About Pham Tu Anh Innovator   General

3 connections, 0 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 15th, 2015, From Rogerseo, Vietnam.

Created on Jun 5th 2019 22:22. Viewed 544 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.