Articles

Xi vàng trắng là gì? Dùng nước xi vàng trắng có bền màu không?

by Xi ma Vang xi mạ vàng

Nước xi vàng trắng được sử dụng để tạo nên loại trang sức cao cấp được bán phổ biến trên thị trường trang sức hiện nay. Có nhiều người tò mò rằng trang sức được xi vàng trắng là gì? Trang sức được xi bởi nước xi vàng trắng có bền màu không?

xi vàng trắng

Trang sức xi vàng trắng là gì?

Để hiểu được trang sức xi vàng trắng là gì bạn phải biết được vàng trắng là gì? Vàng trắng là một dạng hợp kim của vàng cùng một số kim loại quý hiếm có tính ánh kim(Platinum, Palladium,..) thành phần chủ yếu vẫn là vàng. Những trang sức vàng trắng sẽ được phủ một lớp Rhodium trước khi hoàn thiện để tạo màu trắng ánh kim lấp lánh, đẹp mắt và sang trọng. 

Xi Rhodium là một dạng xi vàng trắng phổ biến giúp trang sức trở nên đẹp hơn. Công nghệ ngày càng phát triển Ngày nay, khi công nghệ ngày càng hiện đại nhiều phương pháp ra đời để cho ra những thành phẩm trở nên bắt mắt hơn, độc đáo hơn. Trang sức xi được ưa chuộng bởi vẻ sang trọng và sáng bóng không thua gì trang sức bạch kim. 

Trang sức xi vàng trắng có bền màu không?

Vì chỉ là một lớp mỏng được phủ lên trên bề mặt trang sức. Nên chuyện lớp mạ bền màu, không trôi suốt đời là chuyện không thể chắc chắn. Lớp mạ vàng trắng sẽ được duy trì từ 3 – 6 tháng trong trường hợp không tiếp xúc – ít tiếp xúc với mồ hôi, ít cọ xát hay không tiếp xúc với nước có nhiều hóa chất như bột giặt, nước hoa, nước xịt tóc,…

Bởi thế trang sức xi mạ có bền màu hay không là do chính người sử dụng bảo quản thế nào. Nếu không nó sẽ bị vàng sau một thời gian sử dụng.

Lựa chọn nước xi vàng trắng an toàn

Trang sức xi vàng trắng dễ tiếp xúc với mồ hôi hoặc các chất lỏng bên ngoài. Nếu sử dụng nước xi vàng trắng kém chất lượng sẽ rất dễ phai, kim loại trên trang sức có thể phản ứng hóa học gây kích ứng da. Nó còn sẽ nhiễm chì và một số kim loại độc hại (thủy ngân, Cadmium,…) không chỉ ảnh hưởng ngoài da mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe. Bởi thế bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp nước xi vàng trắng chất lượng để bảo vệ sức khỏe khách hàng. Cũng như gây dựng uy tín cho bạn. 

Nước xi vàng Oro Ly được sản xuất từ công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Nguyên liệu pha chế rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

nước xi vàng trắng

 • Tên sản phẩm : RX Galvanica Rhodium (nước xi vàng trắng)
 • Dung tích: 100 ml, 2GR Rhodium
 • Thành phần : Rhodiumaxit sulfuric, nước
 • Nước nhập khẩu : Ý
 • CTY phân phối: CTY TNHH ORO LY

Nước xi RX Galvanica Rhodium là dòng cao cấp nhất của vàng trắng cho ra lớp mạ siêu trắng với độ bám rất chắc chắn, tăng cường độ ánh và độ bền, giúp kim loại không bị xỉn màu. Trang sức xi vàng trắng sẽ được ngâm vào RX Galvanica Rhodium để tạo nên màu sắc đặc trưng làm nổi bật vẻ sáng bóng và phản chiếu của món trang sức đó đó.

Địa chỉ bán nước xi vàng Bagno Rosa Flash uy tín
 • Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất – Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu Oro Ly
 • Website: https://orolyvn.com/nuoc-xi-ma/
 • Email : oroly@mail.com
 • Di Động: +84 (0) 933 385 960
 • Điện Thoại: +84 (028) 3955 6645
 • 139 Phó Cơ Điều , Phường 6, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Kim Loại Quý Giá Nhất Thế Giới – Rhodium


Sponsor Ads


About Xi ma Vang Junior   xi mạ vàng

2 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, August 11th, 2020, From vietnam, Vietnam.

Created on Aug 21st 2020 21:32. Viewed 492 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.