Articles

Xem số tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị chuẩn nhất ngày 26-2-2018 chính xác nhất

by Nguyen Anh Tuan Tuaninet

Tử vi ngày 26/2/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất không được may mắn cho lắm. Tuất Sửu tương hình, bản mệnh sở hữu thể chỉ vì tính nóng tính của mình mà phá hỏng những mối quan hệ thị trấn giao đã dày công vun đắp. Lời nhắc ra thẳng thắn quá mức rất dễ khiến cho người khác mất lòng.

Ngày 26/2/2018 tức ngày 11/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc


4. Tử vi tuổi Mão


4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi mao

Như tu vi 2018 thì tử vi ngày 26/2/2018 cho thấy người tuổi Mão bị Thiên Quan hung tinh ám hại, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu như không muốn vướng phải các rối rắm trong những mối quan hệ công sở. Thỉnh thoảng chỉ là lời đề cập đùa nhưng được buông ra không đúng khi, bạn sẽ phải chịu những hậu quả ngoài mức kiểm soát.

Bản mệnh nên nhớ môi trường làm việc của mình sở hữu người này người khác, chẳng hề ai cũng hiểu và thông cảm cho bạn, ko phải ai cũng biết bạn hoàn toàn không sở hữu ý gì xấu. Những hiểu lầm này có thể làm công việc của người tuổi Mão khó bề tiến triển thuận lợi như thường nhật.

Tử vi hàng ngày báo hiệu ngũ hành xung khắc làm cho chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được trơn. Nghe đâu ngày đầu tuần này chẳng hề là ngày may mắn của người tuổi Mão. Những dị đồng trong chuyện bình thường làm cho bạn và người ấy đều cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Báo cáo may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn


5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi thin

Người tuổi Thìn bữa nay phải đối mặt mang cục diện Thìn Sửu tương phá, công việc gặp phải trục trẹo do mang kẻ chọc gậy bánh xe. Bản mệnh đã tính tới những trường hợp mang thể xảy ra do sự cố bất ngờ, nhưng không thể ngờ được khi người mà mình tin tưởng lại với ngày quay lại phản nghịch mình như vậy.

Kiếp Tài cũng cảnh báo con giáp này nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu mù quáng tin người, không kiểm tra thông tin tận tường thì có thể bạn sẽ bị lừa lật ngọt ngào mà đến tận phút cuối vẫn không trông thấy là mình đã mắc sai lầm như thế nào.

Người làm cho kinh doanh nên có sự điều hành chặt chẽ nguồn vốn. Đừng để các chuyện làm cho ăn cuốn bạn đi mà ko quan tâm tới việc tiền nong thu về được dùng như thế nào, ví như không tài lộc sở hữu đấy nhưng khó bề tàng trữ, bạn nặng nhọc kiếm tiền nhưng lại chẳng được hưởng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: một, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ganh


6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi ti

Tam hợp cục chở che, tuyến đường tình duyên của người tuổi ganh nhờ thế mà cũng trơn và dễ dàng hơn nhiều. Những người còn độc thân hãy thoải mái hơn trong những cuộc gặp gỡ nhé, dù ngừng thi côngĐây là cuộc gặp sở hữu mục đích giới thiệu, xem mặt thì cũng đừng quá căng thẳng, hãy cứ bỗng dưng như chính con người bạn thôi, tình ái rồi sẽ tới.
Theo như van han nam 2018 thì người có đôi sở hữu 1 ngày ngọt ngào. Dù ko ở bên nhau nhưng tình cảm của 2 người vẫn luôn đong đầy. Bạn và người đó luôn nhớ đến nhau, quan tâm đến đối phương trong khoảng những chuyện nhỏ nhất, bởi cả hai đều muốn săn sóc cho người kia thấp nhất với thể.

nối tiếp tử vi ngày 25/2/2018, Chính Ấn mang thêm niềm vui trong ngày đến có con giáp này. Người tuổi ghen tuông được cấp trên thẩm định cao nhờ tinh thần làm việc hăng say, không biết mệt mỏi của mình.Thời gian đến, hãy cố gắng phát huy năng lực của mình đa dạng hơn nữa nhé, nếu vượt qua được thời kì thử thách thì tương lai sắp tới của bạn sẽ khôn cùng tươi sáng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Thống kê may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Sponsor Ads


About Nguyen Anh Tuan Advanced   Tuaninet

35 connections, 0 recommendations, 144 honor points.
Joined APSense since, March 6th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 26th 2018 02:48. Viewed 604 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.