Articles

Xe Vios Tây Ninh: Gợi ý nhanh các cách giúp bạn bảo vệ tốt xế cưng vào mùa mưa!

by Tran Hoa Marketing

Đón đầu mùa mưa bão, bạn thường hay lo lắng cho tình trạng sức khỏe xe Vios Tây Ninh của mình? Liệu rằng có những cách nào giúp bạn chủ động chăm sóc mà cực kì tiết kiệm? Đừng lo, đã có chúng tôi ở bên bạn. Sau đây là 1 số các tips gợi mở có thể giúp bạn bảo vệ tốt cho em xế yêu nhà mình. Nào cùng nhau lướt qua nhé. 

Xe Vios Tây Ninh: Cẩm nang gọn nhẹ, giúp bạn chăm sóc xế yêu hiệu quả

Mùa mưa đến rồi, các chủ nhân của xe Vios Tây Ninh ơi, bạn đã biết cách bảo vệ tốt xế yêu chưa? Nếu chưa, hãy lướt qua những cách sau và thực hiện liền ngay nhé. Những cách này sẽ giúp xe bạn luôn bền, khỏe và kéo dài thời gian gắn kết với bạn hơn đấy!

1/ Kiểm tra lốp xe thường xuyên. Khi đi mưa, đường xá rất trơn trượt, vì thế, bạn cần phải đảm bảo cho lốp xe của mình luôn ở trạng thái căng vừa phải, độ bám tốt để hạn chế tối đa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn có thể dùng kinh nghiệm của mình và quan sát bằng mắt thường, sờ tay để đo và cảm nhận mức hao tổn của lốp xe. 

2/ Cần gạt nước. Tuy nhỏ nhưng rất quan trọng đối với xe Vios Tây Ninh, nó giúp bạn dọn sạch nước và cải thiện tầm nhìn khi mưa lớn. Vì thế, lưu ý, khi có dấu hiệu hỏng, bạn cần phải đến hãng kiểm tra và thay ngay. 

3/ Rửa xe thường xuyên sau khi đi mưa. Bạn nên tăng tần suất rửa xe trong ngày mưa cao hơn bình thường, vì khi đi mưa, xe bị thấm chất axit trong mưa, lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng rỉ sét, hao mòn các thiết bị kim loại…

4/ Chống ẩm mốc trong xe. Trời mưa, thời tiết ẩm ướt rất dễ cho các vật dụng trong xe bị ẩm mốc. Hãy luôn chú ý và giữ sạch xe, bằng dung dịch chuyên dụng hoặc đến trực tiếp gara để lau sạch, khử trùng.

Trên là 4 gợi ý giúp bạn chăm sóc xe Vios Tây Ninh luôn tốt trong mùa mưa. Hãy nhớ rằng, xe có bền chắc và gắn bó với bạn được lâu dài hay không còn phụ thuộc ít nhiều vào tình thương quan tâm xe của bạn đấy!

Mọi thắc mắc về vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng xe mùa mưa, bạn có thể gọi đến hotline Toyota Tây Ninh 1800 65 65 để được hỗ trợ đúng lúc và kịp thời nhé!Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 295 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 14th 2020 02:16. Viewed 353 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.