Articles

Xe vios Tây Ninh chia sẻ cách chống say xe hiệu quả, có thể bạn chưa biết!

by Tran Hoa Marketing

Một trong những vấn đề thường xuyên gặp khi đi xe ô tô chính là hội chứng say xe. Nhiều người bị “dị ứng” bởi mùi máy lạnh và không gian ngột ngạt trong xe, khiến bị nhức đầu, buồn nôn và khó chịu. Để giải quyết hiệu quả tình trạng này, xe vios Tây Ninh đã tập hợp những mẹo giúp chống say xe, nào hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Xe vios Tây Ninh bật mí các cách phòng chống say xe hiệu quả

Xe vios Tây Ninh cho biết, say xe là triệu chứng rất phổ biến, thường xuyên gặp với nhiều người không quen đi xe ô tô. Không gian và mùi xe là 2 yếu tố chính khiến cho họ cảm thấy khó chịu, bị bít bách, gây nhức đầu, buồn nôn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua 1 số mẹo sau nhé. 

  1. Chữa say xe bằng gừng tươi: sử dụng gừng tươi để ngậm hay pha chút nước ấm sẽ giúp bạn dễ chịu, khắc phục được tình trạng buồn nôn, trở nên tỉnh táo hơn. Vỏ quýt hay cam cũng có công dụng tương tự.

  2. Lá trầu không: Theo kinh nghiệm của nhiều bác tài cho rằng, trầu không trị say tàu xe rất hay, bạn có thể vò nát hoặc hơ nóng sẵn rồi đắp lên rốn, đảm bảo bạn ngồi sẽ không bị khó chịu, đồng thời còn khử mùi xe hiệu quả. 

  3. Xe vios Tây Ninh gợi ý cho bạn bí mật chống say xe bằng lá nguyệt quế. Nguyệt quế có hương lành, dễ chịu, có khả năng hỗ trợ tốt tinh thần giúp tỉnh táo, chống nhức đầu, chóng mặt.

  4. Sử dụng thuốc dán dưới mang tai hoặc bấm vào huyệt nội quan trên bàn tay. Cách này cũng giúp nâng tính hiệu quả chống say xe ít nhiều. Nếu bạn không thích ngửi hoa hoặc ngậm gừng thì có thể theo cách này để thử nghiệm.

  5. Dùng thuốc chống say xe. Xe vios Tây Ninh chia sẻ, đây được xem là 1 trong những cách hữu hiệu, giúp người ngồi xe tránh bị say xe hiệu quả. Hiện có nhiều loại thuốc được bán tại tiệm thuốc tây, bạn có thể đến và mua khi cần thiết.

Với 5 cách gợi ý trên, xe vios Tây Ninh tin chắc rằng, bạn đã tìm được cách thích hợp để chữa trị căn bênh say xe cho mình. Giờ đây, chứng say xe không còn khiến bạn quá lo ngại nữa, hãy thử nghiệm ngay nhé. Cam đoan sẽ hiệu quả lắm đấy!Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

56 connections, 1 recommendations, 268 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on May 25th 2020 04:42. Viewed 204 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.