Articles

Xác nhận golfer có trình độ đầu tiên dương tính với corona

by Thu Huong ha noi

Tình hình đại dịch toàn cầu bênh covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu. Theo ghi nhận, ngày 20/3/2020 tại Việt Nam đã có 85 ca dương tính với covid-19. Hầu như những giải đấu gôn đã bị hủy bỏ nhằm bảo đảm an toàn cho golfer và người hâm mộ. Hơn nữa, vừa qua nhất PGA Tour đã xác nhận 1 người chơi golf có kinh nghiệp lâu năm thứ nhất trên thế giới nhiễm dịch bệnh.

Xác nhận gôn thủ có trình độ đầu tiên dương tính với corona

Cụ thể, PGA Tour thông báo gôn thủ Victor Lange đã dương tính với SARS-CoV-2. Đây là người đang thi đấu cốt yếu trên PGA Tour Latinoamerica - là một hệ thống thấp hơn hệ thống PGA Tour và hệ thống này cốt yếu là dành cho một số cầu thủ Golf địa điểm Trung và Nam Mỹ.

Victor Lange là golfer chuyên nghiệp đầu tiên dương tính với covid-19

Victor Lange là gôn thủ có trình độ đầu tiên dương tính với covid-19

Theo như thông báo của nhóm chức PGA Tour Latinoamerica đưa ra thì Victor Lange đã lấy mẫu xét nghiệm vào ngày chủ nhật vừa qua và được trả về kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào thứ 3. Điều nhất là trước đó một tuần thì gôn thủ người Nam Phi này đã tham gia một giải golf ở Mexico đó là giải Estrella del Mar Open. Đây cũng là sự kiện duy nhất mà Lange tham dự mùa này trên PGA Tour Latinoamerica.

Ngay sau khi Victor Lange rời khỏi Mexico và quay trở về Nam Phi, Anh đã cùng 1 người bạn cùng người thân đến phòng khám vì đã có một cuộc hẹn với bác sĩ riêng từ trước đó. Tại đây, anh đã thực hành lấy mẫu xét nghiệm. Điều đáng lo ngại là Hiện nay anh vẫn chưa rõ tại sao mình lại nhiễm phải virus này và anh cũng không biết mình nhiễm từ bao giờ.

PGA Tour cho biết: "Hiện tại Victor Lange vẫn không có triệu chứng cụ thể nào của bệnh và dự kiến anh sẽ kịp thời phục hồi". Không chỉ vậy, PGA Tour cũng cảnh báo một số ai đã từng tiếp xúc gần với người chơi golf người Nam Phi này để họ chủ động phòng tránh và khám xét sớm.

PGA Tour cũng cho biết: " chúng tôi sẽ hỗ trợ và mong anh ấy sớm khỏi bệnh. Hiện nay Victor Lange đang trong quá trình cách ly tại Johannesburg, Nam Phi và nhờ sự giúp đỡ của nhóm ngũ y tế tại quê nhà. Victor Lange cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các người hâm mộ cùng bạn bè vì một vài lời thăm hỏi và động viên anh trong thời gian qua".

Theo thông tin tiên tiến nhất thì Estrelle del Mar Open là giải đấu được tổ chức cuối cùng trên hệ thống PGA Tour Latinoamerica ngay trước khi PGA Tour thông báo hủy hoặc hoãn tất cả các sự kiện trên hệ thống thành viên cho tới hết 5/4 hoặc cho tới khi có thông báo mới vì dịch covit-19 đang hoành hành trên toàn thế giới. Ngay sau đó, PGA Tour cũng thông báo Tiếp tục hủy thêm bốn sự kiện nữa khi PGA of America thông báo hoãn giải major thứ hai trong 5 PGA Championship.

Vì dịch cúm covid-19, hàng loạt gôn thủ và một vài người yêu gôn nhận thấy e ngại khi lên sân. Do đó, sự chọn lọc an toàn nhất để thỏa mãn niềm yêu thích đó là họ tự đầu tư mua cho mình 1 bộ chơi gôn tại nhà: thảm tập golf putting và khung tap golf hoặc lưới golf. Nếu bạn cùng người thân muốn lắp đặt bộ thiết bị chơi gôn tại nhà, hãy gọi ngay: 0981.289.966


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Mar 20th 2020 04:22. Viewed 242 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.