Articles

Xóa tan nỗi lo mụn thịt với Laser Co2 fractional

by Thẩm mỹ Da mặt Doctor

Hiện nay, việc trị mụn thịt tại Kangnam đang được tiến hành bằng công nghệ Laser CO2 fractional . Vậy công nghệ này là gì, liệu nó có thật sự hiệu quả và an toàn hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Công nghệ Laser CO2 fractional là gì?

Công nghệ Laser CO2 fractional hiện được xem là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới chuyên giải quyết các vấn đề về da, đặc biệt là mụn thịt. Tuy nhiên, phần lớn chị em phụ nữ đang nhầm lẫn công nghệ này với công nghệ Laser đốt. Hoàn toàn sai nhé!

Laser đốt là công nghệ truyền thông dùng ánh sáng mạnh để đốt mụn. Công nghệ này sẽ tác động lên tầng biểu bì da, nhưng hạn chế khi điêì trị tại vùng da nhạy cảm như mụn quanh mắt. Với cơ chế bắn nhiệt tập trung, đốt laser có thể gây xung huyết và để lại sẹo sau điều trị, đặc biệt có khả năng tái phát lại do chỉ xử lý phần da bề mặt.

Ngược lại, công nghệ Laser CO2 fractional khắc phục các hạn chế của công nghệ cũ.  Đây là thế hệ công nghệ cao sử dụng những chùm tia sáng bước sóng tác động chính xác vào cồi nhân mụn thịt kể cả ở các vùng da nhạy cảm. Các bước sóng cao tần có  tác dụng loại bỏ chân mụn trong khi bước sóng thấp lại giúp xoa dịu, tái tạo da bằng cách kích thích hệ thống collagen nằm ở lớp hạ bì. Do đó, không gây xung huyết và không để lại sẹo và không tái phát mụn do xử lý hết chân mụn. Đặc biệt, nếu đốt Laser bạn phải điều trị nhiều lần thì với công nghệ này, bạn chỉ cần điều trị 1 lần trừ những liệu trình đặc biệt đối với mụn thịt quá già.

Điều lưu ý là công nghệ Laser CO2 fractional chống chỉ định đối với phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.

Xem thêm: https://thammydamat.com/tri-mun-thit-o-dau-tot-nhat/

 

Các bước tiến hành

Bước 1: Thăm khám, soi da:

Trước khi tiến hành điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 fractional, bạn sẽ được chuyên gia tiến hành soi da và kiểm tra tình trạng mụn thịt để có liệu trình phù hợp cũng như tổng quát sức khỏe xem có đủ khả năng tiến hành.

Bước 2: Vệ sinh vùng da mụn, bôi tê

Vệ sinh vùng da sạch sẽ giúp các tia laser dễ dàng xuyên qua và được hấp thụ tốt hơn, đem lại hiệu quả nhanh chóng và cao hơn. Việc bôi tê hỗ trợ tránh tình trạng khó chịu hay đau rát trong quá trình điều trị

Bước 3: Điều trị bằng máy Lasel Co2 Fractional

Bước 4: Làm dịu da và hướng dẫn cách chăm sóc vùng da sau khi điều trị

Việc chăm sóc da rất quan trọng, giúp làm da nhanh chóng lành lại, láng mịn và không để lại sẹo.

Xem thêm: https://thammydamat.com/tri-mun-thit-gia-bao-nhieu/

Laser CO2 fractional liệu có tốt không?

Có thể thấy công nghệ Laser CO2 fractional có những điểm vượt trội so với công nghệ truyền thống, đặc biệt hiệu quả và an toàn.

  • Xóa mụn thịt tận gốc:

Các bước sóng sẽ đi sâu vào từng lớp da, loại bỏ những u nang, gốc rễ của mụn thịt, ngăn chặn khả năng mụn thịt tái phát và duy trì hiệu quả lâu dài

  • Đảm bảo an toàn:

Các chuyên gia nghiên cứu công nghệ này đã xác định chính xác bước sóng an toàn cho da hay vùng hoạt động của sóng để cột tia laser tác động sâu vào da loại bỏ cồi mụn mà không xâm laansm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

  • Đem lại làn da không sẹo, trẻ hóa

Sự kết hợp giữa các bước sóng cao tần và thấp vừa giúp loại bỏ mụn thịt vừa hỗ trợ da tổng hợp collagen, đem lại một làn da láng mịn và không để lại sẹo.

Công nghệ Laser CO2 fractional thực sự là bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ và đang được ứng dụng trong điều trị mụn thịt tại Kangnam bởi sự an toàn, hiệu quả của nó. Đừng quên tham khảo bài viết về cách chăm sóc da sau khi điều trị để có làn da trắng kh ỏe nhé!

Tìm hiểu cẩm nang các cách chăm sóc da mặt tại: https://angel.co/thammydamat


Sponsor Ads


About Thẩm mỹ Da mặt Freshman   Doctor

2 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, December 7th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Dec 8th 2018 04:10. Viewed 571 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.