Articles

Mũi ngắn - nguyên nhân và phương pháp khắc phục hiệu quả

by Thẩm mỹ Da mặt Doctor

Tình trạng mũi ngắn có bản chất là gì? Có xấu và cần chỉnh sửa hay không? Đồng thời cần dùng phương pháp nào để chỉnh sửa? Thông tin cụ thể, chi tiết sẽ được hé lộ ngay trong bài viết này.

Mũi ngắn là gì?

Mũi ngắn là hiện tượng đầu mũi nhô cao không che hết được lỗ mũi, sống mũi ngắn, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn thường do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp mũi ngắn do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi không thành công dẫn đến đầu mũi bị co rút lên.

Nhìn nhận dưới góc nhìn thẩm mỹ, tình trạng mũi ngắn tạo nên cảm giác thô cứng trong từng đường nét, che lấp đi sự duyên dáng vốn có.

Đồng thời dưới góc nhìn nhân tướng học, dáng mũi này cũng bị đánh giá thấp, gắn liền với tính cách tiêu xài hoang phí, không biết tiết kiệm, khiến cho cuộc sống gặp phải nhiều sự khó khăn về mặt tài chính.

 Bởi vậy nên, chỉnh sửa dáng mũi ngắn là điều vô cùng nên tiến hành, hoàn toàn chính đáng và ngày càng được nhiều người quan tâm, ưa chuộng và tiến hành để có được cho mình dáng hình mũi mới mẻ với những đường nét, chuẩn mực như mong muốn, cải thiện vận số.

Đâu là giải pháp chỉnh sửa mũi ngắn hiệu quả nhất hiện nay?

Để khắc phục khuyết điểm này, có tương đối nhiều giải pháp, sự lựa chọn khác nhau. Căn cứ theo dáng hình mũi cơ bản của khách hàng, tình trạng dài ngắn ra sao, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thao tác can thiệp, chỉnh sửa tối ưu nhất.

* Sửa mũi ngắn bằng phương pháp ghép sụn

Đây là phương pháp được sử dụng với đối tượng khách hàng có đặc trưng đầu mũi ngắn, tuy nhiên sống mũi cũng đã tương đối cao và ổn.

Bởi vậy nên, lúc này bác sĩ sẽ ứng dụng chất liệu sụn vách ngăn khu vực mũi và tiến hành 

cấy ghép tại vị trí sụn đầu mũi.

Dạng sụn vách ngăn có đặc trưng là liền khối, độ chắc chắn, ổn định cao, bởi vậy nên hoàn toàn thích hợp để chống dựng trụ mũi, mang tới khả năng nâng đỡ cũng như là kéo dài đầu mũi hiệu quả.

Đồng thời chất liệu sụn vách ngăn cũng có đặc trưng là tương thích tốt với cơ thể, nhờ vậy nên sẽ thích nghi nhanh chóng chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, không gây nên các vấn đề dị ứng, biến chứng xấu xảy ra.

* Chỉnh sửa mũi ngắn bằng công nghệ nâng mũi S Line

Nếu khách hàng gặp phải tình trạng, vấn đề mũi ngắn và thấp, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định nâng mũi, kèm theo đó là kết hợp với thao tác kéo dài đầu mũi với công nghệ nâng mũi S Line để mang tới sự cải thiện toàn diện nhất.

Cụ thể, khu vực sống mũi sẽ được cải thiện với chất liệu sụn sinh học đặc biệt với tính mềm dẻo, tương thích tốt với cơ thể.

Sau đó, bác sĩ sẽ ứng dụng chất liệu sụn vách ngăn để can thiệp, chỉnh sửa và dựng trụ mũi, giúp đẩy mũi với xu hướng dài về phía dưới, sau đó sẽ là ứng dụng chất liệu sụn vành tai để bọc kín, tạo nên 1 khu vực đầu mũi mềm mại tự nhiên.

Chẳng những khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi ngắn, phương pháp nâng mũi S line bọc sụn còn giúp tạo hình dáng mũi chữ S thanh tú, uốn lượn tự nhiên theo khuôn mặt. Bởi vậy mà nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi S line cũng được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa mũi ngắn hoàn hảo nhất.

Với việc có tương đối nhiều phương pháp khác nhau có thể được sử dụng, mỗi khi có nhu cầu, bạn nên dành sự thời gian tới thăm khám cũng bác sĩ để tìm ra, chọn lựa được phương pháp khắc phục dáng mũi ngắn hiệu quả tối ưu nhất, có được vẻ đẹp, sự cân đối hằng mong muốn.

Đọc thêm nhiều bài viết hữu ích về các phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ mũi khác tại : https://suamuidep.com.vn/Sponsor Ads


About Thẩm mỹ Da mặt Freshman   Doctor

2 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, December 7th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Feb 3rd 2020 03:32. Viewed 175 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.