Articles

XÀ PHÒNG TẨY TẾ BÀO CHẾT YVES ROCHER EXFOLIATING HƯƠNG HOA OẢI HƯƠNG – ĐƠN GIẢ MÀ HIỆU QUẢ

by Sac Dep Phu Nu Yves Rocher

Bạn có muốn sở hữu một làn da mềm mại, mịn màng và tráng sáng không? Nếu hỏi 10 phụ nữ thì sẽ có đến 9 người trả lời là có! Mình thì nằm trong số 9 người đó, còn bạn thì sao? Hằng ngày phải di chuyển dưới nắng nóng và khói bụi khiến làn da của mình trở nên khô ráp và sần. Đặc biệt là vùng tay cùi chỏ và đầu gối bị thâm đen khiến mình rất mất tự tin khi mặc áo ngắn tay hoặc váy ngắn trên đầu gối. Nhưng từ khi làm bạn với xà phòng Tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Oải Hương thì mọi chuyện đã khác hẳn.

XÀ PHÒNG TẨY TẾ BÀO CHẾT YVES ROCHER EXFOLIATING HƯƠNG HOA OẢI HƯƠNG – ĐƠN GIẢ MÀ HIỆU QUẢ

Thành phần

Xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Hương Oải Hương có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật với 100% hạt trái cây thiên nhiên và Glycerin, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi làn da. Giống như tên gọi, loại xà phòng này có hương thơm ngọt ngào quyến rũ của loài hoa lavender đến từ vùng nông thôn hiền hòa nước Pháp. Hương hoa lavender giúp bạn thư tuyệt đối. Ngoài ra, nguyên liệu để tạo nên xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Hương Oải Hương còn có cam và tinh dầu lá chanh giúp lấy đi lớp sừng già trên da của bạn và bổ sung thêm vitamin C, E.

Thiết kế

Cảm giác đầu tiên của mình khi cầm trên tay bánh xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Hương Oải Hương là vô cùng vintage và organic vì phần nhãn dán có hình minh hoạt quá đẹp! Bánh xà phòng có trọng lượng 200 g, được bọc lớp bao bì trong suốt đơn giản, có kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay. Xà phòng rất mịn, được dập logo của Yves Rocher. Khi dùng trực tiếp lên da, các hạt li ti tạo nên cảm giác rất thoải mái.

Hiệu quả sau khi sử dụng

Khi mua xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Hương Oải Hương về thì mẹ mình bảo thời buổi nào rồi mà còn dùng bánh xà phòng. Mình lúc đó thì cũng bán tính bán nghi vì mua một chai dưỡng thể bốn năm trăm nghìn về tắm chưa chắc gì hiệu quả, huống hồ gì một bánh xà phòng 200 mấy chục nghìn. Nhưng sau thời gian sử dụng thì mình hòan toàn hài lòng, da trở nên mềm mịn, vùng cùi chỏ và đầu gối bớt thâm hẳn, những vùng da khác không còn khô ráp nữa. Về phần mẹ, sau khi bị mình dụ dỗ dùng thử đã trở thành đồng mình của mình trong hành trình tẩy tế bào chết cho da.

Mua xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Hương Oải Hương ở đâu?

 

Xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher hương lavender và hương dừa

Mình mua tại thegioicuanang.com. Đây là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của Yves Rocher. Ngoài xà phòng tẩy tế bào chết Yves Rocher Exfoliating Hương Oải Hương mình cũng đã tiếp tục dùng thử các mùi khác của dòng xà phòng tẩy tế bào chết như dừa, vani, hạnh nhân, quýt… Bạn hãy thử nha!

 

Nguồn: http://thegioicuanang.com/xa-phong-tay-te-bao-chet-yves-rocher-exfoliating-huong-hoa-oai-huong-don-gia-ma-hieu-qua/


Sponsor Ads


About Sac Dep Phu Nu Freshman   Yves Rocher

1 connections, 0 recommendations, 26 honor points.
Joined APSense since, March 29th, 2018, From Long Xuyen, Vietnam.

Created on Jun 2nd 2018 06:05. Viewed 262 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.