Articles

worldcup888 phân tích: Thua kém Việt Nam, Akira Nishino làm mới U23 Thái Lan

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
- Bất lực khi đấu các đội tuyển Việt Nam, HLV Akira Nishino tuyên bố làm mới U23 Thái Lan hướng đến U23 châu Á 2020 (8/1).


Trong buổi tập luyện đầu tiên, với 33 cầu thủ, HLV Akira Nishino xác nhận sẽ có những thay đổi lớn về lối chơi.

Sở dĩ nhà cầm quân người Nhật Bản phải thay đổi là vì các đội tuyển Thái Lan đều bất lực khi đấu Việt Nam trên mọi đấu trường.

Đội tuyển Thái Lan hiện xếp sau Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022/Asian Cup 2023.

Trong khi đó, U22 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của Akira Nishino phải dừng bước ngay từ vòng bảng SEA Games 30, sau trận hòa U22 Việt Nam 2-2.

"Việt Nam đã dễ dàng phán đoán được cách chơi bóng của chúng tôi", Akira Nishino thừa nhận.

"Chính vì thế, việc thay đổi cách triển khai bóng thực sự quan trọng. Các đối thủ sắp tới của U23 Thái Lan là đẳng cấp châu Á, không giống như khu vực Đông Nam Á.

 
Sân chơi U23 châu Á ở một cấp độ khác. Điều này buộc U23 Thái Lan phải cải thiện ngay lập tức. Chúng tôi phải tìm ra những đấu pháp mới hợp lý nhất".

Ngày 28/12, U23 Thái Lan có trận thử nghiệm với Bangkok United để HLV Akira Nishino có cái nhìn tổng thể về nhân sự.

Theo Akira Nishino, ông sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á vào ngày 29/12, trước khi cho các cầu thủ nghỉ Tết Dương lịch.

U23 Thái Lan sẽ đấu tập với Bangkok United một lần nữa vào ngày 3/1/2020, trước khi có trận giao hữu gặp U23 Saudi Arabia.

Quang Hải: "U23 Việt Nam sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2020"

 - Quang Hải khẳng định HLV Park Hang Seo, U23 Việt Nam cũng như cá nhân đang chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng chinh phục VCK U23 châu Á 

Phát biểu trước buổi tập, đội trưởng U23 Việt Nam chia sẻ: “Sau SEA Games 30, toàn đội có 10 ngày tập huấn ở Hàn Quốc để lấy lại năng lượng đồng thời đang có tinh thần thoải mái nhất nhằm chuẩn bị bước vào VCK U23 châu Á 2020.

Về chấn thương của tôi đang có chuyển biến tốt, và như mọi người đã thấy 2 ngày qua đã tập luyện bình thường cùng với đội nhà”.

“Các đối thủ tại VCK U23 châu Á thì tôi nghĩ BHL, thầy Park sẽ có nghiên cứu, chuẩn bị đấu pháp cho U23 Việt Nam. Việc của các cầu thủ là cần chuẩn bị tốt nhất có thể ,vì đây là giải đấu cấp châu lục nên các đối thủ rất mạnh.

Toàn đội sẽ tính từng trận đấu một, và hướng đến quả tốt nhất, đồng thời không suy nghĩ quá nhiều để tạo ra áp lực cho bản thân. Cá nhân tôi mỗi khi ra sân đều cố gắng thi đấu hết mình, cũng không có áp lực gì quá lớn khi bên cạnh còn có các đồng đội...” Quang Hải đánh giá.

Quang Hải: 'U23 Việt Nam sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2020'
và khẳng định U23 Việt Nam đang chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á
Với việc vắng Văn Hậu cho VCK U23 châu Á, tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam khẳng định “rõ ràng cậu ấy rất quan trọng, chuyên môn tốt và cần thiết cho đội bóng. Nhưng tôi nghĩ BHL, thầy Park cũng sẽ có sự thay thế tốt nhất cho vị trí của Văn Hậu để lại.

Đây là giải U23 cuối cùng của tôi, đồng thời mục tiêu cạnh tranh 1 vé dự Olympic nên khá càng hưng phấn. Và đó cũng là động lực để toàn đội cố gắng hơn ở giải đấu tới đây”.

Quay trở lại với buổi tập của U23 Việt Nam vào chiều 26/12, HLV Park Hang Seo dành phần lớn thời gian để tập các miếng chiến thuật, cũng như dứt điểm... Và lúc này, ngoại trừ Thanh Thịnh vẫn còn phải tập riêng, toàn đội đang khá hưng phấn cũng như quyết tâm cao cho VCK U23 châu Á sắp tới.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Dec 26th 2019 20:13. Viewed 270 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.