Articles

worldcup888 phân tích: 5 món hời tiềm năng nhất trên thị trường chuyển nhượng Hè 2020

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe

Mùa Hè này sẽ chứng kiến nhiều ngôi sao bước vào 12 tháng cuối cùng trong hợp đồng của mình với đội bóng chủ quản. Dưới đây là 5 món hời tiềm năng nhất mà các ông lớn đang rất quan tâm.

Alaba luôn được coi là một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới. Anh đang xem xét tương lai của mình tại Bayern khi CLB vẫn chưa đưa ra lời đề nghị gia hạn chính thức nào. Cầu thủ đa năng người Áo hiện được rất nhiều ông lớn theo đuổi như Barca và Real tại La Liga hay Man City tại Premier League. 

Thiago đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ làm bóng tốt nhất châu Âu trong thời gian khoác áo Bayern. Nhưng theo báo chí Đức, nội bộ Hùm xám đang chia rẽ trong việc có nên gia hạn với anh hay không. Cầu thủ 28 tuổi cũng không thiếu lựa chọn vào mùa Hè này.


Kể từ khi rời Man United vào mùa Hè 2017, Depay đã vươn lên thành một trong những cầu thủ tấn công ổn định nhất châu Âu. Anh đã có 53 bàn và 43 kiến tạo sau 134 trận cho Lyon và chuyển đổi từ 1 cầu thủ chạy cánh lắt léo thành một tiền đạo cắm hiệu quả. Mùa này, Depay thậm chí còn được trao băng đội trưởng nhưng chấn thương dây chằng đầu gối kéo dài khiến Lyon chưa muốn gia hạn với anh.


Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi là tài năng mới nhất của lò đào tạo Valencia và việc anh bị các đại gia châu Âu ve vãn là không thể tránh khỏi. Liverpool đang đua tranh quyết liệt với Barca và Real trong cuộc chiến này. Hợp đồng của Torres có điều khoản giải phóng 90 triệu euro nhưng anh không ký mới, Valencia sẽ phải chấp nhận giảm giá vào mùa Hè này.


Từng được xem là cậu bé vàng của bóng đá Đức nhưng Draxler đã không thể phát triển đúng tiềm năng của mình do những lựa chọn chuyển nhượng sai lầm. Sau khi thất bại tại Wolfsburg, anh đã chuyển tới PSG nhưng sự xuất hiện của Neymar và Kylian Mbappe khiến cơ hội ra sân bị giảm đi đáng kể. Mới chỉ 26 tuổi, Draxler hoàn toàn có cơ hội hồi sinh sự nghiệp nếu tìm được bến đỗ phù hợp.


Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 31st 2020 04:56. Viewed 153 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.