Articles

Worldcup888 phân tích: Malaysia gặp quân xanh mạnh trước khi đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ có trận giao hữu tổng duyệt với Bahrain trước khi tiếp đón Việt Nam ở lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Xem thêm: ty le keo malay

Malaysia gặp quân xanh mạnh trước khi đấu Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022
Mới đây, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận Bahrain đã chấp thuận sẽ thi đấu giao hữu với Malaysia tại Kuala Lumpur vào đầu tháng 3 tới. Theo FAM, cuộc chạm trán với nhà vô địch Gulf Cup sắp tới được coi rất quan trọng để HLV Tan Cheng Hoe kiểm nghiệm đội hình cho hai trận đấu sắp tới với UAE (26/3) và Việt Nam (31/3). 

Ở lượt đi, Malaysia lần lượt thua UAE (1-2) và Việt Nam (0-1). Bên cạnh việc so tài với Bahrain vào tháng 3, Malaysia cũng “chốt” xong một trận giao hữu khác với Kuwait tại sân vận động Bukit Jalil , Kuala Lumpur trong tuần đầu tiên của tháng 6.

Đây cũng được xem là cữ dượt quan trọng trước khi Malaysia có trận đấu cuối cùng của bảng G trên sân của Thái Lan vào ngày 9/6. Hiện ở bảng G, Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, tiếp theo là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm, thi đấu ít hơn 1 trận) và Indonesia (0 điểm). 

Với khoảng cách 2 điểm so với Việt Nam, Malaysia không giấu được quyết tâm sẽ có màn tăng tốc ngoạn mục trong năm 2020, qua đó giành vé lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và chiếm một suất tham dự VCK Asian Cup 2023 tại Trung Quốc.

Theo dự kiến, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ chính thức hội quân trở lại vào đầu tháng 3 để chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Việt Nam.

Sau thông tin nợ tiền, thầy Ánh Viên muốn rút lui

Hai ngày qua, thông tin về ông thầy nổi tiếng của Ánh Viên và bơi lội Việt Nam Đặng Anh Tuấn nợ tiền đã gây xôn xao dư luận. Và ngay sau đó, có thông tin ông đề đạt nguyện vọng xin rút lui không huấn luyện kình ngư Ánh Viên.
Sau thông tin nợ tiền, thầy Ánh Viên muốn rút lui
Mới đây, người mẫu, diễn viên Trang Trần đã đăng đàn tố HLV Đặng Anh Tuấn nợ số tiền lên đến 10 ngàn USD. Khi mượn, ông Tuấn nói là dùng để chi trả cho sinh hoạt của thầy trò trong quá trình ở Mỹ nhưng sau đó không trả.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được loan tải, lãnh đạo Tổng cục TDTT khẳng định không có chuyện tiền sinh hoạt phí chuyển sang Mỹ chậm. Mỗi năm ngành thể thao và quân đội cấp cho thầy trò Ánh Viên 4-5 tỷ đồng kinh phí tập huấn tại Mỹ. 

Hiện ngành thể thao đã nắm được thông tin HLV Đặng Anh Tuấn nợ tiền. Nhưng theo đại diện của Tổng cục TDTT thì đây là chuyện cá nhân. Được biết, HLV Đặng Anh Tuấn sau những lùm xùm đã bày tỏ nguyện vọng xin thôi không huấn luyện Ánh Viên. Tuy nhiên, Tổng cục TDTT chưa thể đưa ra ý kiến chính thức bởi đang chờ đơn của HLV Đặng Anh Tuấn.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Jan 21st 2020 22:19. Viewed 415 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.