Articles

worldcup888 phân tích: Lee Nguyễn từng được bầu Đức mời về dìu dắt thế hệ của Công Phượng

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
Trong quá khứ, bầu Đức đã từng mời Lee Nguyễn về HAGL dìu dắt lứa đầu của lò HAGL – JMG gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,… 

Bầu Đức rất trân trọng tài năng của Lee Nguyễn. Ông đã kiên trì theo dõi cầu thủ Việt kiều thi đấu ở châu (PSV Eindhoven, Randers) trước khi chính thức mang anh về HAGL. Không những là một cầu thủ con cưng, đã có thời điểm Lee được ông bầu của đội bóng phố Núi đặt lên vai một vai trò quan trọng hơn thế - dìu dắt thế hệ đầu tiên của học viện HAGL JMG gồm các gương mặt như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn,…

Xem thêm: ty le keo malaysia

Năm 2010, Lee Nguyễn đầu quân cho Becamex Bình Dương đã khiến bầu Đức rất tức giận. Phải tới 5 năm sau đó, hai người mới có thể giải đáp được các khúc mắc trong lòng để thấu hiểu về nhau. Điều đó thể hiện ở bức thư mời Lee Nguyễn về chơi tại V-League 2015 do ông Nguyễn Tấn Anh (khi đó là trưởng đoàn HAGL) viết với sự ủy quyền của chính bầu Đức.

Khi đó, Lee Nguyễn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất MLS (giải VĐQG Mỹ). Anh còn vừa được xếp vào đội hình tiêu biểu của MLS mùa bóng năm 2014. Điều đó giúp bầu Đức tự tin chàng cầu thủ Việt kiều có đủ đẳng cấp, chuyên môn, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để dìu dắt những tài năng trẻ của lứa HAGL JMG lúc bấy giờ (Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,...) đang chật vật ở lần đầu tiên chơi bóng tại sân chơi chuyên nghiệp V-League.

Lee Nguyễn rất trân trọng tình cảm này của bầu Đức. Phát biểu trên báo SBNation, anh đã từng nói: ‘Ông ấy ưu đãi tôi hết mức, chào đón tôi trọng thị và sẵn sàng cho tôi số tiền khổng lồ để đá cho HAGL. Tôi không thể bao giờ quên được điều đó’.

Dù lúc đó không về Việt Nam theo lời của bầu Đức, nhưng Lee Nguyễn vẫn luôn dành tình cảm lớn cho quê hương. Trong mọi buổi phỏng vấn khi được đề cập, cầu thủ 33 tuổi đều tự hào mình là người Việt Nam, một nơi chứa nhiều sự thân thiện và tình yêu bóng đá cuồng nhiệt. Lời hứa sẽ về lại quê hương luôn được anh khẳng định trong mỗi buổi phỏng vấn như vậy.

lee nguyen cong phuong
Liệu Lee Nguyễn sẽ có cơ hội tái ngộ với Công Phượng tại CLB TP.HCM?
Vậy nên, khi CLB TP.HCM chịu chi mua Lee Nguyễn về chơi tại V-League 2020, đã có rất nhiều thông tin cho rằng thương vụ nhiều khả năng sẽ thành công. Đích thân cha của cầu thủ Việt kiều cũng để ngỏ khả năng này. Nếu điều đó thành sự thật, thì đó sẽ một điều thú vị, khi sau một lần lỡ cơ hội, Lee Nguyễn sẽ thực sự có cơ hội chỉ bảo Công Phượng như mong ước của bầu Đức khi nào.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Feb 21st 2020 19:19. Viewed 226 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.