Articles

Worldcup888 phân tích: Không phải Văn Toàn, Ngọc Hải mà Hùng Dũng, Trọng Hoàng dự SEA Games?

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ điền tên Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng tham dự SEA Games cùng U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Sau khi chia tay 5 cầu thủ U22 Việt Nam, trong đó có Martin Lo, HLV Park Hang Seo tiếp tục có thêm quyết định về nhân sự đến đội tuyển trẻ sẽ tham dự SEA Games 2019 tại Philippines kể từ ngày 25/11 tới đây. Theo đó, thầy Park đã tiến hành họp đội vào tối nay và quyết định lựa chọn 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Đó là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và hậu vệ phải Nguyễn Trọng Hoàng.


Trước đó, đã có rất nhiều phân tích về khả năng lựa chọn hai cầu thủ trên U22 tuổi sẽ được ông Park Hang Seo lựa chọn. Nhiều người cho rằng, khi Đình Trọng không thể dự SEA Games do chưa bình phục chấn thương thì Quế Ngọc Hải, thủ quân của ĐT Việt Nam sẽ được lựa. Có Quế Ngọc Hải, ông Park Hang Seo sẽ có một thủ lĩnh trên sân và gia cố hàng phòng ngự của U22 Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nghĩ đến phương án ông Park Hang Seo lựa chọn Văn Toàn, cầu thủ có thể chơi nhiều vị trí ở ĐT Việt Nam. Phong độ của Văn Toàn hiện rất tốt. Tuy nhiên, theo những nguồn tin ban đầu, lựa chọn của ông Park Hang Seo lại là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và hậu vệ cánh phải Nguyễn Trọng Hoàng. Việc HLV Park Hang Seo lựa chọn Hùng Dũng tham dự SEA Games 2019 không quá bất ngờ. Xuyên suốt năm 2019, ông Park luôn chấm Hùng Dũng như tiền vệ trung tâm hay nhất của bóng đá Việt Nam. Lúc này, dù triệu tập khá đông các tiền vệ trung tâm nhưng hiếm có cầu thủ nào giàu kinh nghiệm, mạnh trong tấn công và hỗ trợ tốt trong phòng ngự như Hùng Dũng. Bản thân cầu thủ này cũng đã thể hiện sự kết nối mạch lạc với Quang Hải - niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, lựa chọn Trọng Hoàng là một quyết định khá bất ngờ của ông Park. Nhiều người cho rằng trong trường hợp Đình Trọng vắng mặt, Ngọc Hải sẽ là người được chọn lựa. Thế nhưng theo nguồn tin của báo Bóng đá, Trọng Hoàng mới là người được đặt niềm tin.

Cầu thủ này là một phát hiện thành công bên hành lang phải của HLV Park Hang Seo. Kể từ AFF Cup 2018 cho đến nay, Trọng Hoàng nổi lên như một hậu vệ phải công thủ toàn diện của bóng đá Việt Nam. Trong bối cảnh hiện tại, hành lang phải của Việt Nam cũng đang thiếu đi một cầu thủ có kinh nghiệm như Trọng Hoàng.

Tuy nhiên, theo thông tin từ lãnh đạo VFF, quyết định cuối cùng có thể được đưa ra sau trận đấu với Thái Lan tối 19/11. Lý do VFF chưa muốn công bố quyết định cuối cùng là muốn đảm bảo rằng, sau trận đấu với Thái Lan không còn sự điều chỉnh nào khác.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Nov 18th 2019 09:25. Viewed 279 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.