Articles

Worldcup888 phân tích: HLV U23 Australia: ‘Olympic quan trọng không khác gì World Cup’

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
HLV Graham Arnold cho biết Olympic với ông và các học trò quan trọng không khác gì World Cup.

Thất bại trước U23 Hàn Quốc tại bán kết U23 châu Á, U23 Australia vẫn còn cơ hội giành vé tham dự Olympic Tokyo nếu đánh bại U23 Uzbekistan trong trận tranh giải ba. Trước cuộc đối đầu quan trọng này, HLV trưởng của Socceroos Graham Arnold đang rất tự tin vào các học trò của mình:

‘Tinh thần của các cầu thủ đang rất cao. Chúng tôi biết cơ hội sẽ không tới lần thứ hai. Vậy nên chúng tôi sẽ ra trận và đảm bảo sẽ vượt qua vòng loại’.


Chia sẻ về tình hình của các cầu thủ, ông Arnold cho biết tất cả cầu thủ đều đang có trạng thái sung sức. U23 Australia đã sẵn sàng đối đầu với cựu vương U23 Uzbekistan.

‘Các chàng trai đã hồi phục rất tốt sau trận bán kết với Hàn Quốc. Đội hình của tôi hiện đang có thể trạng và tâm lý khá tốt. Chúng tôi đang rất trông chờ trận đấu sắp tới. Khi đội bước vào trận đấu, chắc chắn các cầu thủ sẽ không thể để lộ ra điểm yếu vì Uzbekistan thì rất mạnh’.

U23 Uzbekistan vừa chính thức trở thành cựu vương U23 châu Á sau thất bại trước U23 Saudi Arabia tại trận bán kết. Đây là nỗi đau chưa thể nguôi ngoai của HLV Drulovic và các học trò. Vậy nên, tại buổi họp báo trước trận, ông đã khẳng định sẽ cùng các học trò đánh bại U23 Australia để tạo ra lịch sử khi lần đầu tiên tham dự môn bóng đá nam Olympic.


Phản hồi lại thông tin trên, HLV Arnold cho biết ông đã có phương án đối phó với đội bóng tới từ Trung Á: ‘Chúng tôi có chiến thuật cho cả khi có bóng lẫn không có bóng. Chúng tôi phải vô hiệu hóa điểm mạnh của Uzbekistan và làm phơi bày điểm yếu của họ’.

u23 australia vck u23 chau a 2020
Trận tranh hạng ba giữa U23 Australia và U23 Uzbekistan sẽ quyết định một tấm vé tham dự Olympic Tokyo
Trả lời câu hỏi về phản ứng của các cầu thủ sau thất bại trước U23 Hàn Quốc, HLV Arnold cho rằng: ‘Chúng tôi thực sự thất vọng sau thất bại trước Hàn Quốc. Nhưng chúng tôi đã quay trở lại và chờ đợi trận đấu sắp tới’.

Cuối cùng, HLV Graham Arnold một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của trận tranh giải ba sắp tới. Với ông, trận đấu đó vô cùng quan trọng vì tấm vé tham dự Olympic:

‘Chúng tôi muốn tạo ra một chuyến hành trình đặc biệt tới Olympic. Với tôi, giải đấu có tầm quan trọng không khác gì World Cup. Nó là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt’.

Trận tranh hạng ba VCK U23 châu Á 2020 giữa U23 Australia và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 25/1 trên SVĐ Rajamangala, Bangkok.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Jan 25th 2020 07:02. Viewed 221 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.