Articles

Worldcup888 phân tích: HLV U22 Indonesia: 'Chúng tôi muốn gặp lại và thắng U22 Việt Nam ở chung kết'

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
HLV U22 Indra Syafri thừa nhận U22 Việt Nam đã có một trận đấu hay và giành chiến thắng xứng đáng đồng thời tuyên bố muốn gặp lại đối thủ ở trận chung kết.

U22 Việt Nam bị thua trước ở ngay phút thứ 3 nhưng những nỗ lực trong hiệp hai giúp đội quân của ông Park Hang Seo có 2 bàn thắng do công của Thành Chung và Hoàng Đức.


Bị thua ngược vào những phút cuối, HLV Indra Syafri cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, ông cũng không quên đưa ra những phân tích của mình về trận đấu này. “Hiệp một, chúng tôi chơi tốt, có được một thế trận như ý và có bàn thắng dẫn trước từ sớm.

Hiệp 2 U22 Việt Nam chơi tấn công tốt và chúng tôi chờ đợi cơ hội phản công. U22 Việt Nam đã có được những bàn thắng quan trọng. Bàn đầu tiên đến từ một tình huống cố định. Bàn thứ 2 đến từ một pha bóng thể hiện phẩm chất kĩ thuật cao của người dứt điểm. Nó là thành quả của một thế trận tấn công mà Việt Nam tạo ra”.

U22 Indonesia đánh bại U22 Thái Lan ngày ra quân nhưng lại không thể thắng được U22 Việt Nam. HLV của Indonesia đã từ chối nói về sự khác biệt giữa hai đội: “Tôi không có hứng thú khi nói về sự giống và khác nhau giữa Thái Lan và Việt Nam.”

Khi được hỏi về bàn thua đầu tiên, ông Syafri cho rằng đó là tình huống mà đội của ông không thể chống được: “Chúng tôi đã chuẩn bị tương đối nhiều cho những tình huống cố định nhưng bàn thua đầu tiên là tình huống mà chúng tôi không thể chống được khi cầu thủ của Việt Nam đã chiếm được vị trí tốt hơn trong pha bóng đó”.

Cuối cùng, ông hy vọng sẽ được gặp lại U22 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng: “Hôm nay, U22 Việt Nam đã chơi tốt và là người chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ gặp U22 Việt Nam trong trận chung kết.”

 Thủ môn Tiến Dũng nợ Hoàng Đức một lời xin lỗi

Chia sẻ sau trận thắng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, thủ thành đang chơi cho Nam Định FC Đinh Xuân Việt dành lời khen ngợi cho thầy trò HLV Park Hang Seo

Thủ thành dày dạn kinh nghiệm Đinh Xuân Việt chia sẻ cảm xúc trên trang facebook cá nhân: "Bóng đá là vậy luôn có những sự hỗ trợ kịp thời dành cho nhau. Bùi Tiến Dũng nợ một lời cảm ơn đến Hoàng Đức. Bóng đá luôn mang lại cảm xúc tuyệt vời ở những phút cuối trận".

Phút thứ 22, mảnh lưới của U22 Việt Nam bất ngờ rung lên sau sai lầm của thủ thành Tiến Dũng. Anh đã để tuột bóng trong tình huống nhảy lên để bắt cú tạt bóng của cầu thủ U22 Indonesia. Tuy nhiên, bóng đã tuột khỏi tay thủ môn người Thanh Hóa ở nhịp bắt đầu tiên và tạo cơ hội ghi bàn ngon ăn cho đối thủ.

Bình luận về bàn thua này, thủ thành Xuân Việt không hề đưa là lời trách thủ môn Tiến Dũng khi anh đưa ra quan điểm, bóng đá không biết trước được điều gì và điều quan trọng là các cầu thủ cần nhận được sự tin tưởng.

Bên cạnh đó, cựu thủ môn Hải Phòng bày tỏ sự khen ngợi cho ý trí và tinh thần tập thể của U22 Việt Nam.
Chú thích ảnh

Hoàng Đức hóa người hùng U22 Việt Nam
Có thể nói, điều đáng khen cho U22 Việt Nam là họ đã không bị mất tinh thần sau bàn thua chóng vánh của Tiến Dũng. Toàn đội đã chơi gắn kết và thể hiện ý trí chiến đấu tuyệt vời. Bàn thắng đẹp mắt của Hoàng Đức ở phút bù giờ được xem là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của U22 Việt Nam.

Như vậy sau 3 lượt đấu vòng bảng, U22 Việt Nam đã toàn thắng và thầy trò HLV Park đang nắm lợi thế lớn để góp mặt ở vòng bán kết. Trước mắt U22 Việt Nam còn 2 trận đấu vòng bảng với U22 Singapore và Thái Lan.


Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Dec 1st 2019 09:10. Viewed 412 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.