Articles

Webtretho diễn đàn phụ nữ, thời trang và làm đẹp Việt Nam

by Webtretho dien Dan phu nu Viet Webtretho dien dan phu nu me va be hang dau Viet N

Webtretho diễn đàn làm đẹp, thời trang, tâm sự chuyện gia đình...

Website https://www.webtretho.com/  

Twitter https://twitter.com/webtrethodotcom

About https://about.me/webtrethodotcom

Địa chỉ Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM Sđt 0933059191 Mail diendanwebtrethocom@gmail.com Hashtags: #webtretho #diendanwebtretho #mevabe #phunu #suckhoe #lamdep #giaitri #kinhnghiemhay

Webtretho Diễn đàn phụ nữ Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm hay và thiết thực liên quan đến chăm sóc gia đình và con cái, làm đẹp, thời trang, tâm sự chuyện gia đình... Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giáo dục con cái, theo các lứa tuổi từ mầm non, tiểu học, trung học… GPTLMXH số 385/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp lại lần 1 ngày 02/11/2018. Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Thị Nghệ Hà.

Tư vấn tình yêu

Bối rối cần tư vấn cùng thành viên. Những câu chuyện tình chắc chắn không khi nào cũng yên bình và êm đẹp, trong cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều gian nan, trắc trở đến với tình yêu của chúng ta. Các thành viên Webtretho nếu có những tâm tư cần gỡ rồi hãy cùng tâm sự để nhận được những lời khuyên, góp ý hay nhất nhé!

Kinh nghiệm làm đẹp

Chia sẻ các bí quyết làm đẹp cho phụ nữ từ chân tóc đến gót chân. Bí quyết đẹp dáng, đẹp da và giữ gìn vẻ thanh xuân. Tham gia ngay cùng cộng đồng Webtretho!

Thời trang nam

Không chỉ riêng phụ nữ mà ngày nay phái mạnh cũng dành nhiều sự quan tâm hơn cho thời trang. Hãy cùng các thành viên của Webtretho chia sẻ những thông tin hấp dẫn nhất, những bí quyết lựa chọn trang phục hấp dẫn nhất để phái mạnh trở nên hoàn thiện hơn trong mắt các chị em phụ nữ nhé!

Thời trang bầu & bé

Giai đoạn bầu bí tuy là giai đoạn các mẹ bầu phải trải qua nhiều thử thách nhưng không vì vậy mà họ mất đi quyền làm đẹp và chăm sóc cho bản thân. Vì vậy thời trang bầu vô cùng quan trọng, quan trọng không kém là thời trang dành cho các thiên thần nhỏ của gia đình. Hãy cùng các thành viên Webtretho chia sẻ những địa điểm, cách thức chọn đồ đẹp nhất cho mẹ bầu và bé nhé!

Da đẹp

Muốn có làn da đẹp thì nên thay đổi chế độ ăn uống, cơ thể tự đào thải độc tố, như vậy mới có thể duy trì nước da đẹp dài lâu. Chứ chỉ chữa trị bên ngoài mà thói quen ăn uống không lành mạnh, không ăn rau củ hoa quả, ăn nhiều đồ ngọt, dầu mỡ, lạm dụng mỹ phẩm thì da không thể đẹp được. Hãy cùng các thành viên Webtretho chia sẻ những bí quyết ăn uống, chăm sóc để có được làn da đẹp tự nhiên nhé!

Thời trang

Chia sẻ học hỏi về thời trang để được hạnh phúc và quyến rũ hơn. Những vấn đề liên quan đến thời trang như các màu sắc chủ đạo, các xu hướng thời trang theo mùa theo năm sẽ được các thành viên Webtretho cùng nhau chia sẻ để ai cũng có thể lựa chọn được những trang phục đẹp nhất hàng ngày.

Thông tin giải trí

Cập nhật những thông tin văn hóa - giải trí mới nhất. Cùng chia sẻ những câu chuyện hot nhất đến liên quan đến các nghệ sĩ trong và ngoài nước cùng những thành viên khác của Webtretho nhé!

Mẹo hay sức khoẻ & đời sống

Sức khỏe đời sống chia sẻ kinh nghiệm bí quyết giúp sức khỏe đời sống được nâng cao. Ăn gì, uống gì, làm gì hằng ngày để khoẻ. Hãy cùng khám phá nơi tổng hợp hàng trăm mẹo hay về dinh dưỡng và sức khoẻ từ các thành viên Webtretho cho cả gia đình bạn nhé!

Dáng khỏe – Dáng đẹp

Chia sẻ các phương pháp giảm cân, tăng cân, tập luyện, yoga để có vóc dáng đẹp và khỏe mạnh. Các thành viên Webtretho hãy cùng chia sẻ cho nhau kinh nghiệm để tất cả đều trở nên khỏe đẹp.

Bệnh và chữa bệnh cho trẻ em

Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm phát hiện các loại bệnh trẻ em. Điều trị cho trẻ em không giống điều trị bệnh cho một người lớn thu nhỏ. Sự khác biệt lớn giữa Nhi khoa và y học người lớn là trẻ em còn nhỏ và trong hầu hết các trường hợp không thể tự quyết định. Phải luôn luôn quan tâm đến các biện pháp bảo vệ, sự riêng tư, trách nhiệm pháp lý và sự tán thành bằng văn bản trong mọi thủ thuật Nhi khoa.


Sponsor Ads


About Webtretho dien Dan phu nu Viet Junior   Webtretho dien dan phu nu me va be hang dau Viet N

0 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, February 25th, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Feb 25th 2020 21:32. Viewed 161 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.