Articles

Voi 799 trieu ban se co duoc can ho chuan Han Quoc

by Zakaland G. marketer

Xem thêm chi tiết tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

tien-ich-green-town-binh-tan (1)

Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/can-ho-green-town-binh-tan/

Trong thời buổi vật giá leo thang để kiếm được một căn hộ giá thấp ở Bình Tân có giá 799 triệu đồng là một điều ko tưởng . Đối mang những người dân di trú lên thành thị mưu sinh, trang trải cuộc sống thì chậm triển khai là điều đặc biệt hơn nữa.


Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong căn hộ Bình Tân chỉ với 799 triệu đồng

Như đã kể ở trên , chắc có nhẽ sẽ với người nửa tin nửa nghi vì làm sao mang thể mang 1 căn hộ ở Bình Tân mà còn sở hữu giá thấp nữa. Tôi không nhắc ngoa lúc kể rằng bạn mang thể. phổ biến người sẽ nghĩ trải nghiệm cuộc sống thượng lưu thật sự rất đắt đỏ .Nhưng ko, hiện nay cũng mang rộng rãi Dự án căn hộ ở Bình Tân được những chủ đầu tư để ý. Vì nơi đây rồi sẽ trở thành nơi huyết quản ,trọng điểm của cả tỉnh thành, thị phần bất động sản ở đây cũng dần được đẩy mạnh.


[caption id="attachment_69" align="alignnone" width="1200"]tien-ich-noi-khu-green-town Nhũng luôn tiện ích đẳng cấp nội và ngoại khu của Green Town Bình Tân.[/caption]


điển hình như Dự án Green Town Bình Tân, 1 trong các Dự án căn hộ giá thấp nóng nhất hiện giờ. Dưa án nằm trong khu thị thành Vĩnh Lộc do chủ đầu tư IDE đầu tư và tiến hành thi công. có tổng mức đầu cơ lên tới 150 triệu USD cùng mang tổng diện tích 33 705 m2. Thật là Thống kê kinh khủng cho một Công trình căn hộ chung cư giá rẻ ở Bình Tân. Do được chính quyền cấp phép và giá đất ở Bình Tân tương đối phải chăng so mang mặt bằng chung nên giá căn hộ cũng không quá xa tầm sở hữu các người trẻ sở hữu thu nhập làng nhàng.


Căn hộ sẽ mang đến các làn gió mới về cá tính và lối sống chuẩn Hàn Quốc. cộng những luôn tiện nghị 5 sao có đẳng cấp thượng lưu như : hồ bơi sạch sẽ, phổ quát để bạn với thể cùng gia đình, mỗi cuối tuần vui đùa bên nhau, phòng tập gym phần nhiều trang bị hiện đại giúp bạn mang sức khỏe thấp và xả stress sau những giờ khiến cho việc găng, nhà sản xuất spa danh tiếng giúp bạn trông nom thân thể ,tái tạo làn da,..


bao lăm ngừng thi côngĐây thôi cũng đủ làm bạn hào húng rồi phải không? Còn nữa, trên mỗi tầng của những căn hộ đều được xếp đặt cây xanh một cách thức công nghệ làm bạn cảm thấy về nhà ung dung ,thoải mái bỏ lại các ô nhiễm, khói bụi đằng sau.


Nhà cái siêu đẹp của căn hộ Green Town Bình Tân

Trong căn hộ Green Town mang kiểu dáng chuẩn Hàn Quốc đi cùng mang các vật dụng gia dụng sáng tạo giúp bạn tiết kiệm ko gian cho gia đình. Chỉ với giá 799 triệu ,bạn sẽ mang rất nhiều các điều xa xỉ trên đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt hằng ngày. 


Căn hộ có nhiều loại kích cỡ khác nhau. Nó sẽ phù hợp với nhu cầu từng loại cư dân khác nhau. Cụ thể , căn hộ với diện tích 49m2 là 5,5 triệu/tháng ; trong khoảng 61-90m2 là 7-9 triệu/ tháng; hơn 100m2 là 11 triệu/tháng.


Đây là các nhà loại của Green Town Bình Tân, không gian được hài hòa mang gam màu nhạt ,giúp bạn cảm thấy thoả thích khi ở trong chính căn hộ của bạn, cùng mang hiệu ứng ánh sáng sở hữu dụng tâm , làm cho ánh sáng mặt trời sở hữu thể len lói qua từng khe cửa nhỏ, bên ngoài sở hữu ban công với khu vực cho bạn sở hữu thể trồng rau củ, giúp bạn sở hữu nguồn thực phẩm sạch.


không gì là chẳng thể, bạn sẽ tìm được căn hộ giá phải chăng ở Bình Tân có giá 799 triệu đồng. hiện tại, những Block B3, B4 đã cất nốc và đưa vào dùng , hãy nhanh tay có các căn còn lại mang view đẹp nhất Block tại zakaland . ngoài ra, các Block B1, B2 cũng đang trong công đoạn thi công , cập nhật tiến độ Green Town để với thông báo mới nhất về căn hộ giá rẻ này.


Hãy đón xem tin tức mới nhất tại: http://zakaland.com/thong-tin-du-an-green-town-binh-tan/khu-dan-cu-vinh-loc-chuan-bi-don-lan-song-dan-cu-moi/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on Jun 7th 2018 12:34. Viewed 151 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.