Articles

Chu Dau Tu An Gia Investment |Uoc Vong Bay Xa

by Zakaland G. marketer

Cập nhật thông tin mới nhất: http://zakaland.com/an-gia-sky-89-du-an-can-ho-ven-song-dang-cap/

[caption id="attachment_144" align="alignnone" width="1024"]an gia sky 89Vị trí địa lý thuận lợi của An Gia Sky 89[/caption]

những Dự án của chủ đầu tư An Gia Investment đã bàn giao và đang được xây dựng: River Panorama, Căn hộ ven sông An Gia Sky 89 The New ICON, An Gia SKyline, An Gia Riverside, River City, The Star, The Garden.


Trong Đó vị trí Dự án An Gia Sky 89 tại huyện 7 là 1 địa điểm vàng, sắp được mở bán vào tháng 7/2018.


Tầm Nhìn - sứ mệnh - giá trị chủ chốt

Tầm nhìn: trở nên tập đoàn vững mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, lớn mạnh tăng trưởng mang các sản phẩm và dich vụ đẳng cấp quốc tế. Góp phần đem đến cuộc sống hạnh phúc, hưng vượng vượng cho cộng đông.


Sứ mệnh: Chủ đầu cơ An Gia Investment là nhà tăng trưởng Dự án dựa trên những giá trị bền vững dành cho người dùng và các bên đầu tư.


có hàng ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành nghề, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và chuyên nghiệp, chủ đầu tư An Gia Investment cam kết phân phối ra thị phần những Dự án bất động sản và nhà cung cấp sở hữu chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp sở thích và với giá trị đầu tư bền vững, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cùng đồng nhân bản tiên tiến, có thời trang sống đương đại sở hữu nhiều tiện ích, qua ngừng thi côngĐây tạo nên trị giá sống gia tăng vững bền cho mình và cho thị trấn hội.


giá trị cốt lõi:


Tận Tụy - chính trực

Chúng tôi nhận lãnh trách nhiệm và hướng tới kết quả rốt cục. An Gia Investment Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm mang chính trực.


ý thức đơn vị

An Gia Investment tự tạo động lực và hành động sở hữu tinh thần của người đi đầu.


thực tại

Chúng tôi khiến phổ thông hơn kể và hành động dựa trên lý trí.


mê say

Chúng tôi xem trọng con người và hành động mang say mê.


mang uy tín vững mạnh trên thị phần vững chắc những Dự án tiếp theo do An Gia khiến chủ đầu cơ sẽ không làm quý khách thất vọng. điển hình là Công trình An Gia Sky 89 huyện 7 mang những nhân tiện ích sắp được công bố vào tháng 7/2018. thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của các Dự án trước ngừng thi côngĐây. cứng cáp rằng Công trình An Gia SKy 89 sẽ khiến cho nên sự bất ngờ tại thị trường bất động sản Tp.HCM của chủ đầu tư An Gia Investment


Xem thông tin tại: http://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

Tin tức mới tại: http://zakaland.com/tien-ich-noi-khu-an-gia-sky-89/


Sponsor Ads


About Zakaland G. Junior   marketer

3 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, May 8th, 2018, From HCM, Vietnam.

Created on Jun 30th 2018 14:17. Viewed 123 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.