Articles

Vùng nho Puglia - Nơi làm lên thương hiệu rượu vang Ý

by Trong Manh SEO specialist

Vùng Puglia hay còn gọi là Apulia là một dải đất dài và hẹp ở bờ biển Địa Trung Hải nằm tại phía Đông Nam của nước Ý. Tiếp giáp nhiều với biển khiến Puglia trở thành một trong những bờ biển dài nhất của Ý.

Sự bùng nổ của những chai rượu Vang chất lượng tại vùng Puglia

Đã có một thời điểm người trồng nho tại vùng Puglia đã gặp phải những vấn đề tài chính hết sức nghiêm trọng. Bởi họ đã quá quan tâm vào số lượng mà bỏ quên chất lượng, trong khi thị hiếu của thế giới ngày càng nghiêng về các chai vang có chất lượng cao hơn là giá rẻ.

Các nhà sản xuất nho tại vùng Puglia ngày nay đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh rượu vang giá rẻ ở đây, đã có rất nhiều chai rượu vang được chứng nhận DOC và DOCG nhờ áp dụng những phương pháp sản xuất rượu tỉ mỉ và khắt khe.

Vùng Puglia chính là bí mật cho những loại rượu chất lượng tại Ý. Những tín đồ yêu thích rượu vang sẽ thật đáng tiếc khi bạn chưa được thưởng thức những chai rượu vang chất lượng tại nơi này!

Hầm rượu Violin Bar có rất nhiều loại vang cao cấp ở Puglia với hương vị hấp dẫn khó quên. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.


Sponsor Ads


About Trong Manh Innovator   SEO specialist

20 connections, 0 recommendations, 95 honor points.
Joined APSense since, December 16th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 14th 2020 19:32. Viewed 335 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.