Articles

Vios cũ giá tốt Tây Ninh - Màu xe cũng ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu sao?

by Tran Hoa Marketing

Vios cũ giá tốt Tây Ninh có đa dạng các màu sắc để bạn lựa chọn. Khoa học đã chứng minh rằng một màu sơn tối sẽ hấp thụ nhiệt từ mặt trời nhiều hơn so với sơn sáng: Màu sơn sáng có xu hướng phản xạ các tia bức xạ bằng cách hấp thụ nhiệt ít hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc xe sẽ nóng lên nhiều hơn khi xe được sơn màu tối và nội thất cũng sẽ ấm lên nhanh chóng hơn. Hành khách ngồi trong khoang xe chắc chắn sẽ cảm thấy không hề dễ chịu với điều này. Chính vì vậy bạn sẽ phải mở cửa sổ hoặc tăng điều hòa không khí thêm một chút. Chính điều này sẽ làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu cho xe của bạn!


Vios cũ giá tốt Tây Ninh - Màu xe ảnh hưởng thế nào đến xe? 


Vios cũ giá tốt Tây Ninh và màu sắc của xe ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nhiên liệu như thế nào? : Điều này hoàn toàn không dễ xác định vì có nhiều biến số khác nhau. Để trả lời rõ hơn cho câu hỏi này, một phòng thí nghiệm năng lượng môi trường của Mỹ đã chứng minh được rằng khoản chênh lệch tiết kiệm về mặt năng lượng giữa một chiếc xe màu xám bạc và một chiếc xe màu đen có thể đạt tới 2%. Mặt khác, theo cơ quan môi trường Thụy Sĩ, đối với lượng nhiệt trong xe hơi, việc lựa chọn kính có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều so với màu sơn.


Vios cũ giá tốt Tây Ninh - Màu sắc và độ an toàn của xe: 


Thông thường chúng ta vẫn thường nghĩ rằng màu tối được nhìn thấy ít hơn trong bóng tối, so với màu sáng nên nguy cơ tai nạn ở xe màu tối là cao hơn. Tuy nhiên, mối liên hệ giữa màu xe và nguy cơ tai nạn là không dễ để chứng minh. 


Theo thống kê từ các chuyên gia, Ô tô xám và ô tô đen chiếm hơn một nửa số ô tô liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi trên thế giới. Theo sau đó là xe ô tô màu xanh (khoảng 10%) và xe màu trắng (khoảng 10%). Tỷ lệ phần trăm thực tế không thay đổi giữa năm 2014 và 2016. Số liệu trên là một mặt, nhưng các chuyên gia đã chứng minh được rằng số liệu này không nói lên được sự nguy hiểm hay an toàn của các màu xe khác nhau của Vios cũ giá tốt Tây Ninh nói riêng và các dòng xe khác nói chung.


Để tiếp tục phản ánh vấn đề này, một nghiên cứu toàn diện đã được thực hiện trong ba năm với một công ty taxi lớn nhất Singapore: Cuộc thử nghiệm có sự tham gia của hơn 2.000 xe.

Những chiếc này có màu vàng hoặc xanh và các trình điều khiển đã được thiết lập để không làm sai lệch kết quả.


Kết luận của nghiên cứu này là gì? Những chiếc xe màu vàng có tai nạn ít hơn 9% so với những chiếc màu xanh.


Cũng theo các chuyên gia, một yếu tố có tác động lớn hơn nhiều về mặt an toàn so với màu sắc chính là khả năng hiển thị của Vios cũ giá tốt Tây Ninh thông qua đèn chạy ban ngày. Chúng đã được bắt buộc trên tất cả các mẫu xe mới tính đến thời điểm hiện tại.Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 293 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 3rd 2020 03:40. Viewed 299 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.