Articles

Vios cũ giá tốt Tây Ninh - Không sợ mua trúng xe “thanh lý” từ hãng taxi

by Tran Hoa Marketing

Vios cũ giá tốt Tây Ninh được những khách hàng có nguồn ngân sách hạn hẹp ưa chuộng, nhất là những dòng xe có tuổi dưới 5 năm tình trạng còn tốt, độ khấu hao linh kiệt ít. Toyota Tây Ninh sẽ chỉ đến bạn những “mẹo” phân biệt được tình trạng xe. 

Vios cũ giá tốt Tây Ninh: Mẹo nhận diện những chiếc taxi “hoàn lương”

Vios cũ giá tốt Tây Ninh được chọn lọc và qua kiểm định từ đội ngũ chuyên viên của đại lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe Vios cũ tại đây. Chúng tôi mách bạn những “chiêu” tránh được mua phải xe bị thủy kích hoặc xe taxi thanh lý.

  • Kiểm tra giấy tờ: Bạn nên yêu cầu chủ xe cung cấp giấy tờ đăng kiểm xe để biết được chiếc xe đó có từng được phục vụ kinh doanh hay cá nhân. Các thông tin về đời xe, dòng xe, màu sơn...đều được ghi rõ ràng trên giấy tờ đăng ký và đăng kiểm.

Nếu chủ xe Vios cũ giá tốt Tây Ninh không tình nguyện cho bạn xe giấy tờ đăng kiểm hoăc báo mất thì không đáng tin cậy.

  • Kiểm tra taplo, tay nắm cửa: Vì những xe taxi sẽ phải gắn đồng hồ đo km và tính tiền nên bạn cần quan sát kỹ để phát hiện ra những dấu vết đục lỗ nhỏ gần chỗ để cố hoặc bê mặt taplo không bằng phẳng. Ngoài ra, ở cửa xe thường được gắn cảm biến ở các cánh cửa nên sẽ có những lỗ nhỏ khi đục. Tay nắm cửa lỏng lẻo, không chắc chắn thì đây cũng là một điều bạn đáng lưu tâm. 

  • Kiểm tra độ xuống cấp của nội thất Vios cũ giá tốt Tây Ninh: Độ mòn của mặt nỉ/da ghế, các nút bấm, nút chỉnh điện cửa sổ, độ rơ của các khớp nối, bản lề cửa sổ còn chắc chắn không,...

  • Nóc xe: Taxi thường hay gắn “mào” trên nóc xe hoặc dán các dòng số điện thoại trên thân xe, vì thế bạn nên chú ý quan sát theo nhiều hướng sáng khác nhau để phát hiện dấu vết lột xé keo của chỗ.


Nhiều người chọn mua xe Vios cũ giá tốt Tây Ninh thay vì các mẫu xe khác bởi có mức giá vừa tầm ngân sách, độ bền bỉ của hệ thống vận hành, hộp số, động cơ, nội thất đều còn rất tốt, hầu như rất ít phải sửa chữa gì. Vios có có dáng vẻ trung niên, hài hòa, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của đa số người Việt. Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 293 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Aug 10th 2020 06:08. Viewed 217 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.