Articles

Vinatech cung cấp giải pháp chống thất thoát hàng hóa cho siêu thị

by Anh Nguyễn 1989
Vinatech cung cấp giải pháp chống thất thoát hàng hóa cho siêu thị
I. Yêu cầu của siêu thị
Ngày nay cửa hàng và siêu thị tùy chọn đang trở nên phổ biến hơn, kéo theo đó là sự mất mát của hàng hóa ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Các chủ cửa hiệu đã được quan tâm về công tác phòng chống trộm cắp hàng hóa và an ninh của cửa hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Với những hệ thống cổng từ an ninh đã thay đổi cách nhìn truyền thống của cửa hàng, cũng như siêu thị. Hệ thống có thể ngăn chặn sự mất mát của hàng hóa và có thể làm tăng lợi ích kinh tế. Hệ thống cổng từ an ninh công nghệ cao này đã được chấp nhận bởi hầu hết các thương gia và nó đã được áp dụng cho thị trường Việt Nam rộng rãi.
cổng từ an ninh tại siêu thị
Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn đã sử dụng hệ thống chống trộm điện tử. Đó là hệ thống cổng từ an ninh siêu thị đã được sử dụng tại nhiều thành phố phát triển như Hà Nội và Hồ Chí Minh…… Cổng từ an ninh siêu thị đã trở thành chủ đạo của hệ thống chống trộm trên thị trường.
II. Hệ thống Cổng từ an ninh siêu thị
Hệ thống này bao gồm ăngten thu và phát với các tem từ cứng thường dùng cho các sản phẩm quần áo và đồ gia dụng và tem mềm thường dùng cho các sản phẩm đắt tiền và nhỏ, chúng ta có bộ gỡ dùng để gỡ tem cứng, đồng thời bàn khử từ dùng để khử tem từ. Như vậy khi một sản phẩm trong siêu thị, cũng như cửa hàng được gắn tem an ninh tức là chúng được bảo vệ một cách tốt nhất, lúc đó khi khách hàng mua sản phẩm, lúc đó sản phẩm sẽ được các nhân viên thu ngân tháo tem cứng hoặc khử từ tem mềm khi đó khách hàng mang sản phẩm qua ăngten của cổng an ninh và mang về nhà một cách bình thường. Ngược lại vì một lý do nào đó mà tem từ không được tháo ra khỏi sản phẩm thì một báo động sẽ nhắc nhở các nhân viên thu ngân và các bảo vệ được phân công sẽ kiểm tra sản phẩm xem nó có trùng với hóa đơn mua hàng hay không.
Hệ thổng cổng từ an ninh

Cổng từ an ninhIII. Cơ chế và khả năng báo động
1. Phát hiện tỷ lệ.
Đối với phát hiện tỷ lệ đề cập đến hiệu quả báo động khi số lượng của các tem cứng và tem mềm vào các vị trí khác nhau của ăng ten cổng từ an ninh. Như vậy đối với hàng hóa gắn tem mềm của hệ thống cổng an ninh bị cuộn vòng tròn hoặc nếu các mặt hàng có một số bộ phận bằng kim loại hoặc có giấy thiếc, như thế hệ thống có thể mất chức năng báo thức của nó. Chính vì thế, tỷ lệ báo động chung của nó là thấp hơn từ 68% ~ 80%.
2. Biện pháp can thiệp chống kim loại.
Với những hệ thống an ninh sẽ bị ảnh hưởng nhất với những đồ làm bằng kim loại. Vì vậy đó có thể là giới hạn chính của nó trong thực tế sử dụng hàng ngày. Cổng từ an ninh hệ thống sẽ bị ảnh hưởng bởi các đối tượng kim loại khi có một số vật bằng kim loại lớn đi vào khu vực phát hiện hệ thống sẽ "dừng lại". Như vậy khi các giỏ mua hàng bằng kim loại hoặc giỏ đi qua các hàng hóa bên trong chúng với các tem từ sẽ không làm cho hệ thống báo động vì hành động che chắn.
3. Khả năng bảo vệ chiều rộng.
Chúng ta cần phải xem xét độ rộng bảo vệ của hệ thống chống trộm vì sợ rằng chiều rộng là quá lớn để ăng ten thu phát được song. Bì thế tất cả các siêu thị muốn lối đi của họ được rộng hơn. Như vậy chiều rộng thiết lập của hệ thống cổng an ninh là 1m-2m
Cơ chến hoạt động cổng từ an ninh
4. Các mặt hàng hóa bảo vệ của nó.
Đối với toàn bộ trung tâm thương mại, ta thấy nhiều hàng hóa của nó có gói giấy thiếc hoặc các bộ phận kim loại mà sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống an ninh, chính như vậy hệ thống cổng từ an ninh có thể bảo vệ ít hơn số lượng hàng hóa

Cổng từ an ninh cao cấp

IV. Chúng ta làm phép so sánh với hệ thống camera quan sát và những lợi thế của hệ thống cổng từ an ninh là hiển nhiên
1. Hệ thống mang lại hiệu quả cao.
Ưu điểm hệ thống cổng từ an ninh có thể bắt những tên trộm khi họ đang đi qua các kênh phát hiện, cùng với hệ thống này có tác dụng cảnh báo rất lớn về mặt tâm lý. Đối với hệ thống camera quan sát có thể thấy hành vi trộm cắp, nhưng các bảo vệ có thể kiểm tra xem chúng chỉ sau khi họ đi ra ngoài. Như vậy nó có một thời gian dài theo dõi và nó sẽ không có hiệu quả tất cả các thời gian.
2. Khả năng tiết kiệm nhân lực.
Với các hệ thống camera quan sát cần người lao động để nhìn chằm chằm vào màn hình tất cả các ngày dài làm tăng chi phí tiền lương và làm cho việc quản lý khác nhau hơn, vì thế trong khi hệ thống cổng từ an ninh có thể là một phần thời gian của nhân viên quản lý.
V. Các chức năng của hệ thống chống trộm
1. Khả năng ngăn ngừa trộm cắp.
Khi mà hệ thống thay đổi cách cũ mà người lao động phải nhìn chằm chằm vào các khách hàng hoặc người lao động phải chăm sóc tốt của hàng hóa trong trường hợp có ai đó sẽ ăn cắp chúng. Vì thế hệ thống làm cho mỗi hàng hóa bảo vệ bản thân và giải quyết vấn đề ăn cắp hoàn toàn. Như vậy sẽ làm giảm sự mất mát của thị trường.
2. Đơn giản trong khâu quản lý.
Chúng ta có hệ thống một cách hiệu quả có thể ngăn chặn kẻ trộm bên trong, như vậy dễ mâu thuẫn giữa nhà quản lý và nhân viên, vì vậy loại bỏ rào cản tâm lý của nhân viên và cho họ làm việc tốt và tăng hiệu quả làm việc con người. Ngoài ra hệ thống có thể làm giảm số lượng nhân viên và tối ưu hóa các nhân viên ở những điều cơ bản ban đầu để tiết kiệm chi phí hoạt động và nâng cao trình độ dịch vụ.
3. Cơ chế báo động.
Khi có hệ thống này có thể ngăn chặn các khách hàng ăn cắp một cách khó khăn và lịch sự. vì thế nó có thể tránh được những tranh chấp giữa người và nó có thể bảo vệ lợi nhuận của người bán hàng trong siêu thị, trong khi đó tôn trọng quyền con người. Từ đó hệ thống có thể cảnh báo và ngăn chặn những tên trộm tâm lý.
4. Cải thiện bầu không khí mua sắm.
Đa số nhiều người ghét cách nhìn cũ. Vì vậy hệ thống có thể tạo ra một bầu không khí tốt hơn mà khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa một cách tự do, như vậy có thể cải thiện mối quan hệ giữa các thương nhân và khách hàng mà làm cho hoàn cảnh thoải mái hơn và giúp các thương nhân để thu hút khách hàng hơn.
5. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.
Đây là sản phẩm công nghệ cao và đẹp, từ đó nó có thể làm đẹp khi bảo vệ hàng hóa trong siêu thị. Hệ thống là một xu hướng mới cho tất cả các thị trường.
Công ty Vinatech chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cổng từ an ninh chống trộm, máy in hóa đơn dùng trong siêu thị, Cửa từ an ninh... .v.v. Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách khi mua sản phẩm cổng từ an ninh. Đồng thời đảm bảo lắp đặt, cũng như tư vấn và dịch vụ ưu đãi nhất.


Sponsor Ads


About Anh Nguyễn Advanced   1989

24 connections, 0 recommendations, 152 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 12th 2017 22:30. Viewed 566 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.