Articles

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 chữa bằng cách nào?

by Phòng khám 193 Địa chỉ chăm sóc và tư vấn sức khỏe
Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là bệnh nhiều chị em phụ nữ mắc phải nhưng lại lơ là chủ quan bỏ qua. bệnh nếu không được chữa trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Hầu như các căn bệnh phụ khoa nếu được phát hiện sớm thì đều có thể điều trị dễ dàng hơn. Vậy nên, nếu bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 mà các chị em được phát hiện kịp thời chắc chắn khả năng khỏi hoàn toàn sẽ rất cao. Nếu như để tình trạng viêm nhiễm kéo dài, bệnh viêm lộ tuyến sẽ càng ngày chuyển biến xấu. Thậm chí là biến chứng thành ung thư cổ tử cung, gây vô sinh,...

Hiện nay, việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được thực hiện bằng hai phương pháp chủ yếu là nội khoa (dùng thuốc đặt âm đạo) và ngoại khoa (phương pháp đốt hoặc áp lạnh). Tùy theo mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương hướng điều trị thích hợp.

Đối với viêm lộ tuyến nhẹ ở cấp độ 1, bệnh nhân được điều trị bằng cách đặt thuốc vào âm đạo. Thông thường, chị em sẽ được dặn dò và hướng dẫn cách đặt thuốc, thường là vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Xem thêm: Cách chữa viêm lộ tuyến không cần đốt


Sponsor Ads


About Phòng khám 193 Junior   Địa chỉ chăm sóc và tư vấn sức khỏe

1 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, December 4th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 12th 2019 21:03. Viewed 357 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.