Articles

Vay tien nhanh khong the chap tai san nen hay khong

by Jin Qing Nice

Với hình thức cho vay nhanh không thế chấp các tổ chức tín dụng ngân hàng cho vay không yêu cầu người đứng ra vay vốn phải dùng tài sản để đảm bảo cho khoản vay vốn, mà sẽ hoàn toàn dựa vào sự tín nhiệm, tin tưởng của người đi vay để quyết định khoản vay vốn phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng còn khá nhiều người còn băn khoăn về vay tiền nhanh không thế chấp, nên hay không? Để giải đáp thắc mắc này, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn nhé!


Ưu điểm của việc  cho vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Khi vay vốn không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Hồ sơ cũng như thủ tục đơn giản, gọn lẹ, thời gian giải ngân nhanh chóng không phải lãng phí chờ đợi lâu. Được vay tiền với hạn mức khá lớn, tùy vào điều kiện, khả năng và sự tín nhiệm của từng khách hàng mà sẽ được vay với các hạn mức khác nhau. Hạn mức cao nhất lên đến 500 triệu đồng. Hình thức vay vốn này không hề khó tí nào, người đi vay sẽ được nhân viên của các tổ chức tài chính, ngân hàng tư vấn và hướng dẫn cụ thể về hồ sơ, thủ tục để có thể phê duyệt sớm và nhận được tiền nhanh nhất có thể. Ngoài ra, người đi vay tiền cũng không phải mất bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình làm hồ sơ vay vốn. Hỗ trợ đa dạng các hình thức cho vay khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Bên cạnh đó còn có những Nhược điểm khi vay tiền nhanh không thế chấp

Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, nên vay hay không?

Ngoài những ưu điểm trên thì vay tiền nhanh không thế chấp cũng có những nhược điểm mà chúng ta cần phải biết, như sau: Hình thức cho vay này có mức lãi suất khá là cao vì không dùng tài sản để đảm bảo cho khoản vay. Với nhiều nơi cho vay thông thường tung những lời quảng cáo về cho vay với lãi suất thấp, ưu đãi nhưng thực tế lại không phải vậy. Do đó, nên cân nhắc kỹ và xác định về mục đích sử dụng, lựa chọn gói vay cho phù hợp để có được mức lãi suất ưu đãi nhất. Bên cạnh, hình thức này rất dễ rơi vào những rủi ro không hề mong muốn.

Nên cân nhắc trả nợ đúng kỳ hạn để không bị đóng phí phạt quá cao do trả nợ chậm. Nên nhớ việc trả nợ đúng hạn sẽ không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, giúp dễ dàng cho những lần vay tiếp theo. Hình thức này cho vay dựa vào uy tín, sự tin tưởng nên không phải ai cũng được các tổ chức tín dụng, ngân hàng hỗ trợ cho vay. Khách hàng phải có đầy đủ giấy tờ kèm theo và đáp ứng được những điều kiện mà bên cho vay yêu cầu.

Lãi suất áp dụng cho vay tiền nhanh

Theo như khảo sát, lãi suất cho vay tiền nhanh của ngân hàng khoảng 15%/năm. Còn tại các công ty tài chính, vay nhanh với mức lãi suất này từ 19,92%/năm. Tuy nhiên con số trên chỉ là tính chất tham khảo và sẽ được điều chỉnh theo chính sách ưu đãi của từng tổ chức cho vay. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm về bài viết Những điều quý khách hàng cần biết khi vay tiền online 

Những có điều cảnh báo với những sai sắp sửa đi vay vốn: Hiện nay, có khá nhiều tổ chức tín dụng cho vay với lãi suất 0%. Tuy nhiên, người đi vay nên cực kỳ cẩn thận với những hình thức quảng cáo như trên. Có thể lãi suất mà họ cho vay đúng là 0% thật nhưng bạn sẽ phải trả rất nhiều phí mà tổng số phí phải trả còn lớn hơn gấp mấy lần số tiền lãi.


Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn đơn vị cho vay nhanh

Theo như khảo sát thì rất hiếm có tổ chức nào cho vay với lãi suất 0% cả hoặc lãi suất 0% chỉ được tính trong một khoảng thời gian ưu đãi ngắn nhất định, sau đó sẽ tính lại lãi suất như bình thường. Vì vậy, bạn cần hỏi rõ về mức lãi suất đó có cố định không, nếu lãi suất được điều chỉnh thì điều chỉnh như thế nào.

Hạn mức cho vay là số tiền mà nhiều người quan tâm khi chọn vay vốn nhanh không thế chấp này. Một số tiêu chí để bên ngân hàng xét duyệt xem bạn có thể vay với hạn mức bao nhiêu ví dụ như: Tổng mức thu nhập hàng tháng của bạn, công việc hiện tại bạn đang làm, vị thế của công ty, vị trí bạn được bổ nhiệm. Quá trình trả nợ trước đây của bạn trước đây có đúng hạn không (Nếu bạn đã từng vay vốn)... Mặt khác, vì đây là hình thức cho vay nhanh lại không có tài sản đảm bảo nên số tiền bạn được vay cũng không chưa được cao lắm.

Trên đó là những thông tin hữu ích về ưu và nhược điểm, lãi suất cho vay của hình thức  vay tiền nhanh không thế chấp. Với bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã quyết định có nên vay tiền nhanh không thế chấp hay không. Tùy vào mục đích sử dụng, khả năng chi trả và điều kiện của mỗi người mà sẽ lựa chọn hình thức vay cho phù hợp nhất, để có được mức lãi suất an toàn nhất. Để an tâm hơn, nên tìm đến tận nơi các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín, để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nhé.


Sponsor Ads


About Jin Qing Junior   Nice

2 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, February 10th, 2020, From DN, Vietnam.

Created on Feb 14th 2020 03:26. Viewed 2,568 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.