Articles

Vay tiền ngân hàng thế chấp bằng sổ đỏ lãi suất thấp

by Vaytien nhanh24h Vaytiennhanh

Với giá trị tài sản thế chấp là sổ đỏ, khách hàng có thể đề nghị được số tiền vay lớn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ cá nhân đến đầu tư. Các ngân hàng lại cạnh tranh với nhau bằng cách tung ra nhiều gói vay với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ là hình thức vay vốn được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Trang bị kiến thức cơ bản về vay vốn thế chấp bằng sổ đỏ.

Nói một cách dễ hiểu, vay tiền ngân hàng bằng sổ đỏ là hình thức vay vốn thế chấp với tài sản bảo đảm là sổ đỏ. Khi bạn đề nghị khoản vay, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định sổ đỏ bạn thế chấp để chắc chắn nó hợp pháp, lấy cơ sở định giá tài sản và đề xuất số tiền cho vay theo quy định. Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về giá trị khoản vay tương ứng với giá trị tài sản thế chấp. Nhưng thông thường, khách hàng sẽ được vay tối đa 75% giá trị sổ đỏ sau khi thẩm định.

Về cơ bản, cách thức vay tiền ngân hàng bằng sổ đỏ không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn đang nằm trong nhóm 2 nợ xấu trở đi thì nên cân nhắc vì khả năng khoản vay được xét duyệt là không cao. Đòi hỏi nhiều giấy tờ và văn bản chứng minh hơn so với vay vốn tiền nhanh cá nhân, thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ được yêu cầu bạn phải đáp ứng đầy đủ giấy tờ liên quan đến việc sở hữu tài sản và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân. Kết hợp với lịch sử tín dụng của bạn từ CIC, nếu bạn không thể chứng minh thu nhập thì cho dù tài sản bảo đảm được thẩm định có giá trị cao bao nhiêu thì bạn cũng khó có thể vay vốn.

Vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Top 5 ngân hàng có mức lãi suất vay vốn bằng sổ đỏ thấp nhất hiện nay

Vietcombank

Trong số các ngân hàng lớn cung cấp gói vay ngân hàng theo sổ đỏ, Vietcombank là ngân hàng có mức lãi suất khá dễ chịu, chỉ từ 7,5% trên năm cố định trong năm đầu tiên hoặc 8% trên năm cố định trong hai năm đầu tiên. Hết thời gian ưu đãi, biên độ lãi suất dao động từ 3 – 5% trên năm tùy thuộc vào quy định của ngân hàng cũng như điều khoản hợp đồng vay ban đầu. Lãi suất áp dụng là hình thức thả nổi theo thị trường.

Khi vay ngân hàng có sổ đỏ tại Vietcombank, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói về lập hồ sơ theo quy định, từ chứng minh thu nhập, chứng minh tài sản, đáo hạn, công chứng… với mức chi phí thấp, không cần qua trung gian, hỗ trợ khách hàng tối đa trong thủ tục vay vốn.

BIDV

Cùng thuộc nhóm 4 ngân hàng dẫn đầu về danh tiếng và thị phần, BIDV luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu vay vốn bằng sổ đỏ. BIDV có 3 gói vay tương ứng với 3 mức lãi suất cho sản phẩm vay vốn này: 7% trên năm cố định trong 12 tháng đầu, 7,99% trên năm cố định trong 24 tháng đầu, 8,5% trên năm cố định trong 36 tháng đầu. Hạn mức vay tối đa lên đến 80% giá trị sổ đỏ, được đánh giá là một trong những hạn mức cao nhất trong số các ngân hàng hiện nay.

Agribank

Là ngân hàng quốc doanh, do đó, mức lãi suất cho gói vay vốn thế chấp sổ đỏ hiện tại thấp nhất trên thị trường, chỉ từ 6% trên năm, ưu đãi lên đến 24 tháng. Agribank không áp dụng cách tính lãi cố định mà áp dụng luôn cách tính lãi thả nổi ngay từ những kỳ hạn đầu. Giá trị khoản vay tối 85% giá trị sổ đỏ với thời hạn vay trong 15 năm. Cách chia kỳ hạn thanh toán của Agribank cũng khá linh hoạt, lãi có thể thanh toán hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần, nợ gốc chia nhỏ thanh toán định kỳ mỗi tháng.

Vay thế chấp được bảo đảm bằng sổ đỏ

Techcombank

Đối với gói vay ngân hàng bằng sổ đỏ của Techcombank, khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính khác nhau, từ mua sắm, học tập, du lịch, đến đầu tư, kinh doanh. Lãi suất gói vay thấp hơn so với lãi suất bình quân, chỉ từ 6,49% trên năm, giá trị khoản vay lên đến 80% giá trị sổ đỏ, thời hạn vay tối đa 25 năm.

Techcombank có hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng cầm sổ đỏ giải ngân khoản vay sau 24 giờ kể từ thời điểm khoản vay được đồng ý xét duyệt. Điều này giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục vay vốn, giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng và linh hoạt hóa hệ thống vận hành của ngân hàng.

VPBank

Những năm gần đây, VPBank liên tục bứt phá trở thành thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn khi không chỉ tung ra các gói sản phẩm đa dạng theo phân khúc khách hàng mà còn triển khai những chương trình ưu đãi vô cùng cạnh tranh.

Trong đó, vay ngân hàng theo sổ đỏ là một trong những sản phẩm vay vốn được ưa chuộng nhất, với tỷ lệ đáp ứng nhu cầu lên đến 100%, lãi suất thả nổi từ 6,8 – 8,6% trên nằm tùy vào mục đích vay vốn. Giá trị khoản vay có thể chạm mức 90% gái trị sổ đỏ theo quy định của ngân hàng.

VPBank cung cấp dịch vụ lập và xét duyệt thủ tục vay ngân hàng bằng sổ đỏ online thông qua hệ thống trực tuyến, giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức của khách hàng khi liên hệ vay vốn, đẩy nhanh quá trình xét duyệt và tiến tới giải ngân khoản vay trong ngày.


Sponsor Ads


About Vaytien nhanh24h Junior   Vaytiennhanh

0 connections, 0 recommendations, 11 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2019, From Da Nang, Vietnam.

Created on Jun 21st 2019 04:35. Viewed 485 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.