Articles

Using AAC block motar for building - Sử dụng vữa xây gạch AAC chuyên dụng

by Nguyen Khuong Gạch bê tông nhẹ - Gạch siêu nhẹ

Sử dụng Vữa xây gạch AAC 

Đây là câu hỏi mà đa số các khách hàng chúng tôi gặp thường hay hỏi. SAKO Việt Nam đồng hành cùng quý khách để đem tới sản phẩm tốt nhất. Sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC một cách hiệu quả và giảm chi phí nhất.

Vữa xây gạch AAC chuyên dụng hay vữa chuyên dụng cho gạch bê tông nhẹ AAC. Vữa được sản xuất theo tỷ lệ vật liệu, hỗn hợp phụ gia riêng biệt dùng để xây gạch AAC. Do Gạch nhẹ AAC, Gạch bê tông nhẹ AAC có đặc tính khác biệt so với gạch đỏ xây thông thường. Do vậy từ dây chuyền sản xuất gạch AAC đã cho ra đời vữa xây chuyên dụng để thi công vật liệu này.

Vữa xây gạch AAC hay vữa xây gạch AAC chuyên dụng được tạo thành từ các nguyên liệu khác nhau. Thành phần chính xi măng, cát, nước, chất phụ gia, tro bay. Phụ gia thường dùng để tăng độ bám dính, chống thấm, chống co ngót. Các nguyên liệu này được chia theo tỷ lệ phù hợp với công thức cho vữa xây gạch AAC từ tiêu chuẩn của mỗi nhà sản xuất. Trước khi trộn nguyên liệu với nhau các tạp chất được loại bỏ một cách kỹ lưỡng.

Loại vữa xây gạch AAC chuyên dụng có cường độ cao hơn so với vữa xi măng thông thường. Tỷ trọng của vữa xây gạch AAC nhẹ hơn gần một nửa so với vữa xi măng thông thường. Chỉ cần một lượng vữa nhỏ bằng một phần tư vữa xi măng kết cấu bức tường đã đảm bảo chắc chắn, bền vững.

Chi phí cho loại vữa xây gạch AAC chuyên dụng không đắt. Thậm chí khi sử dụng loại vữa xây này sẽ giảm chi phí thợ hồ, nguyên vật liệu thô, máy trộn v.v.. Đối với khối lượng vật liệu, tỷ lệ hao phí chỉ bằng 75% so với vữa xi măng thông thường.

Về thực tế hoàn toàn có thể sử dụng vữa xi măng thường để xây gạch AAC. Vữa xây thông thường được trộn trực tiếp tại khu vực thi công. Nguyên liệu chính như xi măng, cát, nước, phụ gia. Các vật liệu này được trộn bằng thủ công do đó khó kiểm soát được chất lượng & cường độ vữa.

Xem thêm tại đây


Sponsor Ads


About Nguyen Khuong Advanced     Gạch bê tông nhẹ - Gạch siêu nhẹ

41 connections, 0 recommendations, 148 honor points.
Joined APSense since, January 18th, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Jan 23rd 2018 23:40. Viewed 283 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.