Articles

Tuoi Ti , Dau va Suu co the chiu vat va den muc nao?

by Minh Phuong Marketing
Sung sướng thì ai cũng muốn rồi, tuy nhiên chịu vất vả thì mấy ai chịu được. Đã khi nào 3 tuổi Tỵ, Dậu và Sửu thắc mắc xem mình có thể chịu vất vả đến mức nào không? Mời các bạn cùng Minh Phương tìm hiểu nhé!
1/ Con giáp tuổi Tị
Việc phải đi công tác thường xuyên, di chuyển và đi lại nhiều sẽ khiến người khác mệt mỏi, mất ăn mất ngủ hay sụt ký nhưng lại không phải vấn đề với tuổi Tị. Xem tuổi cho biết bạn có thể vì cơ hội phấn đấu trong công việc mà đánh đổi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.


2/ Con giáp tuổi Dậu
Tuổi Dậu có thể sẽ bán cả sức khỏe của mình vì tiền. Không biết vì thiếu cảm giác an toàn hay muốn được thành đạt nhưng tuổi Dậu đúng là bạt mạng kiếm tiền. Từ khi còn đi học bạn đã lên quyết tâm lập nghiệp nên có khổ bao nhiêu cũng sẽ không chán ngán.
3/ Con giáp tuổi Sửu
Tuổi Sửu luôn đối diện với những rắc rối phiền muộn như là một thử thách bình thường trong cuộc sống, bạn sẵn sàng đối mặt và chịu đựng. Xem tử vi cho biết với những va vấp trong công việc không làm khó được tuổi Sửu, chỉ có cuộc sống với những vấn đề tình cảm rắc rối mới khiến bạn đau đầu mà thôi.

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 3rd 2017 02:05. Viewed 314 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.