Articles

Nhom nguyen to nuoc nghien the loai nhac gi

by Minh Phuong Marketing
3 cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 - 20/3), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) và Cự Giải (22/6 - 22/7) thuộc nhóm nguyên tố Nước nghiền thể loại nhạc gì? Mời các bạn cùng Minh Phương tìm hiểu nhé!

Đa phần những cung mang yếu tố Nước trong mình thường là nghệ sĩ lãng mạn và sáng tạo, nên họ có phong cách nghe nhạc riêng biệt. Các cung Nước luôn muốn hết mình với âm nhạc và chìm đắm bản thân vào đó.
 
Xem tử vi hàng ngày cho hay riêng cung Song Ngư đặc biệt thích thứ âm nhạc kỳ lạ như thể đang đưa họ đến thế giới khác. Họ cũng là người theo xu hướng hippie. Ngư Nhi yêu âm nhạc của mọi thời đại và sử dụng âm nhạc như một cách kết nối với quá khứ. Họ rất hay hoài niệm và là người giàu cảm xúc khi nghe nhạc gợi nhớ lại quá khứ.


 
Song Ngư là cung thích ra ngoài vào mỗi tối và là người cuối cùng rời khỏi club. Trong khi đó, Cự Giải lại là người có công việc tại club hoặc là một phần của nền công nghiệp âm nhạc.
 
Hổ Cáp thì sao? Họ rất lãng mạn, ủy mị, sâu sắc, có phần u tối và căng thẳng nên họ sẽ là người tự khóa bản thân trong phòng khi buồn bã và ngồi tạo ra một album để giải tỏa nỗi lòng.

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 24th 2018 04:08. Viewed 376 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.