Articles

Trường mẫu giáo quốc tế đề cập đến lợi ích của bộ môn xếp giấy Origami

by Tran Hoa Marketing

Origami là một trong những trò chơi trí tuệ được các trường mẫu giáo quốc tế khuyến khích các bậc phụ huynh nên cho con trẻ thử sức. Đây được đánh giá là một loại hình nghệ thuật không chỉ nâng cao khả năng tưởng tượng của các con mà còn giúp các con rèn luyện sự khéo léo đôi bàn tay khá hiệu quả.

3 tác dụng của Origami luôn được các trường mẫu giáo quốc tế đánh giá cao

Origami là bộ môn nghệ thuật gấp giấy truyền thống bắt nguồn từ Nhật Bản từ lâu. Đến nay, bộ môn này vẫn được gìn giữ, lưu truyền và đưa vào giảng dạy tại nhiều trường mẫu giáo quốc tế. Chỉ đơn giản là một tờ giấy gấp thành những hình thù khác nhau nhưng đã bao giờ bố mẹ nghĩ tại sao các trường học hiện nay lại khuyến khích các con tham gia trò chơi nghệ thuật này không?


  • Phát triển trí tưởng tượng và tư duy: “Với một mẩu giấy hình vuông, làm thế nào để tạo hình được những hình thù thú vị được?” hẳn sẽ là câu hỏi xoáy sâu vào trí tưởng tượng của con. Từ đó, não bộ con sẽ được kích thích và mang đến cho con những sự tư duy tuyệt vời.


  • Chương trình giáo dục mầm non tăng sự tập trung và kiên nhẫn: Origami không phải là một trò chơi đơn giản. Nó tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi con phải tập trung suy nghĩ rất nhiều. Và các trường mẫu giáo quốc tế tin rằng điều này sẽ vô cùng có ích cho sự kiên nhẫn của con.


  • Rèn luyện sự khéo léo: Không chỉ là bộ môn khoa học, Origami còn là một loại hình nghệ thuật truyền thống quý báu của Nhật Bản. Khi con trẻ luyện tập Origami nhiều, đôi tay con sẽ khéo léo, mềm dẻo và linh hoạt hơn.


Thông qua bài viết này, hẳn bạn đã hiểu vì sao trường mẫu giáo quốc tế đánh giá cao Origami và luôn khuyến khích con trẻ chơi bộ môn này đến thế. Và hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu Origami cùng con.Sponsor Ads


About Tran Hoa Advanced   Marketing

64 connections, 1 recommendations, 293 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Aug 30th 2021 06:31. Viewed 132 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.