Articles

tranh tu quy tuyet voi

by Vangal Peri manager

Ông bà là đấng sinh thành ra chúng ta, là những người mà đời đời này chúng ta khắc ghi sự biết ơn và quý trọng. Dịp mừng thọ sẽ là cơ hội để con cháu bày tỏ tấm lòng và tình cảm với ông bà cha mẹ. Và tranh đồng mừng thọ là món quà không thiếu vào ngày trọng đại đó. Trong dòng tranh phong thủy bằng đồng thì tranh mừng thọ ông bà là bức họa độc đáo, ấn tượng và giàu ý nghĩa nên rất được ưa chuộng trong mỗi dịp mừng thọ đầu xuân năm mới.

Tranh đồng mừng thọ ông bà - bức họa độc đáo và ấn tượng

Bức tranh đồng mừng thọ tạo sự nổi bật cho không gian treo tranh bởi giá trị thẩm mỹ, độ sắc nét và ý nghĩa chân thành của nó.

  • Bức tranh là hình ảnh ông bà đang vui cùng đàn cháu nhỏ với tình yêu thương vô hạn và khuôn mặt rạng rỡ niềm vui. Tùng - Hạc là những hình ảnh gắn liền với tranh mừng thọ, nó là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường tồn. Hơn nữa tranh mừng thọ còn có cành đào, con nai - những biểu tượng tươi đẹp và tràn đầy sức sống của mùa xuân.

  • Điểm khác lạ trong các bức tranh đồng mừng thọ là ở chỗ cụ già được khắc họa trong tranh. Bức tranh chỉ có cụ ông mang ý nghĩa chúc thọ cụ ông, tranh chỉ có hình ảnh cụ bà thì bức tranh đó để dành tặng mừng thọ cụ bà. Gia đình còn cả 2 cụ thì vào dịp mừng thọ cụ ông hay cụ bà có thể tặng bức tranh đồng ông bà với hi vọng ông bà sẽ sống thọ và vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên khi ông hoặc bà đã mất, chỉ còn lại 1 người thì bức tranh mừng thọ sẽ chỉ có 1 cụ và 1 chú hạc đang bay lên tượng trưng cho người đã mất.

Xem thêm ý nghĩa của tranh đồng mỹ nghệ tại: https://hub.docker.com/r/milocankel/dodong

Tranh đồng mừng thọ ông bà - chất liệu đồng cao cấp

Tranh đồng mừng thọ còn tạo ấn tượng cho người xem bởi chất liệu cao cấp cùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Bức tranh với ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp cho ông bà cha mẹ lúc tuổi già nên đã được tạo ra bằng cả sự tâm huyết cùng với những gì tinh túy và tốt đẹp nhất.

-Các hình ảnh trong tranh được chạm thủ công từ một tấm đồng thau hoặc đồng đỏ nguyên chất nên rất bền đẹp. Hơn nữa màu đồng tạo cho bức tranh sự nổi bật và sang trọng.

Đồ đồng cũng là nguyên liệu có giá trị cao, vì thế cũng khiến cho không gian treo trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn nhiều so với treo các loại tranh giấy, tranh sơn dầu khác. Đây cũng là vật trang trí để thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Tham khảo thêm 10 mẫu tranh tứ quý đẹp mới nhất tại đây!


Sponsor Ads


About Vangal Peri Junior   manager

0 connections, 0 recommendations, 12 honor points.
Joined APSense since, October 29th, 2019, From hanoi, Vietnam.

Created on Oct 29th 2019 11:43. Viewed 154 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.