Articles

Trang phục giúp cô dâu "nấm lùn" tỏa sáng tại sự kiện trước tiệc cưới

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Những cô dâu có chiều cao “nấm lùn” sẽ không còn phải lo lắng về trang phục diện tại sự kiện trước tiệc cưới với nhiều mẫu thiết kế áo dài nữ cách tân khi được kết hợp cùng váy dài vừa phải, giúp che dấu đi nhược điểm của vóc dáng.

 

 

Trong trang phục cưới ngoài váy cưới thì áo dài cưới dường như vẫn là điều bắt buộc đối với mọi cô dâu hiện đại. Tuy nhiên, đối với các hoạt động trước khi tiệc cưới chính thức diễn ra như dạm ngõ, ăn hỏi… cô dâu thường phải di chuyển nhiều nên việc chọn lựa những trang phục sao cho đáp ứng tiêu chí thoải mái mà vẫn cần đảm bảo sự kín đáo, thanh lịch, và đặc biệt là ăn gian chiều cao được nhiều người hướng đến.

 

 

Áo dài cách tân kết hợp cùng với chân váy xếp ly dài đến bụng chân hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu những mùa cưới gần đây. Những thiết kế này chính là món quà tuyệt vời dành cho các cô dâu chiều cao khiêm tốn.

 

 

Tùy thuộc vào sở thích mà cô dâu “nấm lùn” có thể chọn áo dài nữ cách tân màu trắng, đỏ hay hồng phấn với chi tiết cách điệu tại phần cổ, tay và họa tiết trang trí tùy vào đặc điểm hình thể, nước da cũng như cá tính.

 

 

Ngoài ra, chất liệu những thiết kế này cũng khá đa dạng, từ loại gấm in họa tiết cho đến lụa mỏng và lụa taffeta... Trong số đó, các chất liệu đảm bảo độ cứng cáp vừa phải sẽ có khả năng giúp chiếc áo đứng dáng để ôm lấy cơ thể cô dâu tốt hơn.

 

 

Việc kết hợp cùng chân váy xếp ly hay thiết kế chân váy họa tiết chạy dọc sẽ tạo được cảm giác đôi chân ngắn trở nên thon dài hơn.

 

 

Nếu cô dâu là người điệu đà có thể sử dụng chân váy họa tiết ren hoa mềm mại, song cần phải lưu ý tới hoa văn trên phần áo tránh trường hợp gây ra sự rối mắt. Tốt hơn hết cô dâu nên nhớ kỹ nguyên tắc kết hợp đó là áo đơn giản sẽ đi cùng chân váy cầu kỳ và ngược lại.

 

 

Đối với mùa cưới xuân hè, nhiều cô dâu thường ưa chuộng mẫu áo dệt hay thêu hoa, các họa tiết rất gần gũi thiên nhiên.

 

 

Trong khi đó, áo chiết eo từ chân ngực trở xuống cũng là chi tiết tôn dáng hiệu quả cho cô dâu khi không có lợi thế về chiều cao.

 

 

Với áo có thêu họa tiết nhiều màu thì cô dâu nên chọn phần chân váy màu sắc tương đồng hoa văn trang trí nhằm tạo nên tổng thể hài hòa.

 

Nguồn bài viết: https://hoaigiangshop.net/trang-phuc-giup-co-dau-chieu-cao-nam-lun-toa-sang/


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 6th 2018 11:56. Viewed 550 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.