Articles

Cho thuê bộ cắt băng khánh thành, vải phủ khai trương, băng đeo khai trương

by Hoài Giang Shop Chuyên may bán và cho thuê trang phục

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì càng ngày càng có nhiều công trình xây dựng, công ty được thành lập. Do vậy nhu cầu sử dụng băng khánh thành ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ thuê bộ cắt băng khánh thành ở đâu uy tín thì ghé ngay Hoài Giang Shop.

 

Bộ cắt băng khánh thành Hoài Giang Shop

 

Tầm quan trọng của lễ khánh thành và cắt băng khánh thành

Lễ khánh thành, khai trương có một ý nghĩa rất đặc biệt đối với doanh nghiệp, nó thể hiện sự may mắn, thành công và phát đạt. Trên hết lễ khánh thành còn là một cơ hộ để quảng bá hình ảnh đến tất cả mọi người. Bên cạnh hàng loạt nghi lễ như múa lân, nổ pháo thì quan trọng nhất vẫn là lễ cắt băng khánh thành.

 

Lễ cắt băng khánh thành

 

Băng khánh thành là một dây vải đỏ tượng trung cho sự may mắn, nghi lễ này được diễn ra trang nghiêm, mọi người tập trung ánh nhìn chờ đợi giâu phút vải đỏ được cắt rời. Tuy chỉ diễn ra trong vài phút đồng hồ nhưng khoảng khắc ấy nhận được sự quan tâm của báo chí, truyền thông và phải được lưu giữ lại.

 

Các bước thực hiện một nghi lễ cắt băng khánh thành cũng rất đơn giản, khi đã có lễ tân bạn chỉ cần sắp xếp vị trí và duyệt lễ trước ngày khánh thành. Đầu tiên cần phải trải khăn phủ lên khay, tiếp đến là đặt dây vải đỏ ngang qua, rồi cuối cùng đặt hoa và kéo lên. Nghi lễ sẽ có sự tham gia của chủ doanh nghiệp và các khách mời.

 

Lý do nên thuê bộ cắt băng khánh thành tại Hoài Giang Shop

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê bộ cắt khánh thành, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp được bộ cắt băng đầy đủ và cho thuê với giá thành hợp lý. Với Hoài Giang Shop, có nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ cho thuê trọn bộ hoặc đặt làm theo yêu cầu bộ cắt bằng khánh thành mà còn cho thuê trang phục, phụ kiện, đạo cụ biểu diễn uy tín tại Sài Gòn.

 

dây vải cắt khánh thành

Dây băng đỏ cắt khánh thành

 

Đi kèm bộ cắt băng khánh thành, Hoài Giang shop còn:

- Cho thuê áo dài lễ tân: với kiểu dáng đẹp và nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với màu sắc của doanh nghiệp.

- Băng đeo lễ tân: băng đeo chéo mừng khai trương làm tăng thêm tính trang trọng cho buổi lễ.

- Vải phủ bảng hiệu: tấm vải đỏ để phủ bảng hiệu, thiết bị...

 

Bộ cắt băng khánh thành do Hoài Giang Shop cung cấp đảm bảo được làm từ chất liệu tốt, mang đến màu đỏ tươi cho sự may mắn. Thiết kế bông hoa vải tinh tế, cầu kỳ, đẹp mắt và sang trọng sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bộ băng đỏ sẽ dài bao nhiêu và số lượng găng tay, khay đỡ, kéo tay cán vàng cũng được cung cấp đầy đủ đảm bảo ngày lễ trọng đại diễn ra hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt làm băng khánh thành theo yêu cầu, như muốn có thêm dải ruy băng vàng lấp lánh hay thay đổi thiết kế bông vải lớn hơn, hoặc thay đổi màu sắc chủ đạo của cả bộ.

 

cho thuê bộ cắt khánh thành

Bộ cắt băng khánh thành đầy đủ

 

Để đảm bảo tính linh động với nhiều diện tích khác nhau, bộ cắt băng khánh thành của Hoài Giang Shop được làm rời từng phần để khách dễ dàng di chuyển, bố trí vị trí lễ tân cho phù hợp. Khay khánh thành thường là khay sứ hoặc inox, khăn phủ chất liệu nhung đỏ có tua rua vàng dùng để phủ khay, dây vải đỏ có khổ 15cm hoặc 20cm, còn găng tay trắng do khách yêu cầu sẽ có.

 

Hoài Giang Shop đảm bảo trước khi giao sản phẩm cho khách thuê sẽ kiểm tra thật kỹ để đảm bảo bộ cắt băng khánh thành không gặp bất kỳ sự cố nào. Nếu bạn không có thời gian đến shop thì cũng có thể thông qua trang web, hotline để nhân viên tư vấn về số lượng và hình thức giao nhận.

 

Chất lượng cực tốt, có hóa đơn kèm theo cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng rất thuận tiện. Giá thành so với mặt bằng trung thì rẻ hơn rất nhiều, đi kèm với đó là các chương trình giảm giá khi thuê số lượng lớn, thuê đa dạng sản phẩm.

 

Giá thuê bộ cắt băng khánh thành tại Hoài Giang Shop

Giá thuê bộ cắt băng khánh thành tại Hoài Giang Shop hiện tại là 50.000 VNĐ/ bộ, bao gồm:

- Bông vải đỏ

- Kéo cán vàng

- Khay

- Khăn phủ

- Dây cắt

Giá bán bộ cắt khánh thành: 250,000 VNĐ/bộ, nếu mua lẻ thì:

- Bông vải đỏ: 80.000 VNĐ

- Kéo cán vàng: 65.000 VNĐ

- Khay: 60.000 VNĐ

- Khăn phủ: 45.000 VNĐ

- Dây cắt: 10.000 VNĐ/ m

 

cho thuê bộ khánh thành

Rất nhiều doanh nghiệp tin dùng

 

Ngoài sản phẩm bộ cắt băng khánh thành cho thuê thì shop cũng cung cấp rất nhiều bộ trang phục cho thuê như áo dài cưới, vest cưới, trang phục biểu diễn, đạo cụ, phụ kiện… Tại đây có đủ loại size, đủ kích cỡ phù hợp với cả trẻ em, người lớn và có giảm giá cho học sinh, sinh viên.

 

Nguồn: https://hoaigiangshop.com/cho-thue-bo-cat-bang-khanh-thanh-vai-phu-khai-truong-bang-deo-khai-truong.html


Sponsor Ads


About Hoài Giang Shop Advanced   Chuyên may bán và cho thuê trang phục

13 connections, 1 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, July 23rd, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jun 4th 2020 09:22. Viewed 410 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.