Articles

Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu với giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” 2018

by SUNHOUSE Group Nhà là Bếp - Bếp là SUNHOUSE
Đây là lần thứ 5 liên tiếp, sản phẩm thiết bị đồ dùng nhà bếp mang thương hiệu SUNHOUSE vinh dự được nhận giải thưởng uy tín “Tin & Dùng Việt Nam”.

Ngày 29/11/2018Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” năm 2018 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
“Tin & Dùng Việt Nam” là giải thưởng thường niên do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay, dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng, độc giả và các chuyên gia. 
Với chủ đề “Thương hiệu có tâm – Tiêu dùng xứng tầm”, chương trình năm nay hướng tới các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao; các sản phẩm – dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, nhân văn, bền vững; tăng cường sự kết nối và sẻ chia giá trị tới cộng đồng.
 
Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu với giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” năm 2018 001Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đón nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” năm 2018
 
Trong suốt hơn 18 năm hình thành và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Không chỉ thế, các sản phẩm SUNHOUSE còn được tin dùng và đánh giá cao bởi ưu điểm đa dạng về chủng loại và thiết kế đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là độ bền và tính an toàn cao, dễ sử dụng. Bằng việc vinh dự đón nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” lần thứ 5, SUNHOUSE tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
 
Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu với giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” năm 2018 002
Chứng nhận "Tin & Dùng Việt Nam 2018" trao tặng Tập đoàn SUNHOUSE
 
Định hướng phát triển những năm tiếp theo, Tập đoàn SUNHOUSE sẽ chú trọng nghiên cứu, cập nhật các xu hướng công nghệ mới kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt 
để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất – an toàn nhất, cải thiện dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất để giữ vững vị trí tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Nắm được xu thế phát triển tất yếu, SUNHOUSE cũng hướng tới phát triển thị trường nước ngoài, để đem thương hiệu Việt lan tỏa thế giới mà hiện tại là các thị trường như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…
Sự tin tưởng của người tiêu dùng chính là động lực giúp SUNHOUSE liên tục nỗ lực mang những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Sponsor Ads


About SUNHOUSE Group Advanced   Nhà là Bếp - Bếp là SUNHOUSE

46 connections, 3 recommendations, 280 honor points.
Joined APSense since, July 8th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 4th 2018 03:10. Viewed 739 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.