Articles

Top 9 Khóa Học Yoga Online Hay Nhất Của Yoga Nguyễn Hiếu

by Anh Thu Nguyen Blogger

Đã bao giờ bạn có ý định muốn tập yoga nhưng sau đó lại gạt đi vì quá bận? Có trăm nghìn lý do trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn không có đủ thời gian để đi đến phòng tập đúng không? Hãy yên tâm! Đã có giải pháp dành riêng cho bạn rồi đây. Đó chính là học yoga online. Với sức mạnh của Internet, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tập yoga tại nhà với sự hướng dẫn của huấn luyện viên yoga hàng đầu tại Việt Nam.

Yoga là gì?

Yoga là phương pháp luyện thân và luyện tâm cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ, ra đời khoảng hơn 5000 về trước. Lý luận của yoga cho rằng tâm trí và cơ thể của con người là một, vì vậy nên luyện tập yoga cũng đòi hỏi sự kết hợp cao độ giữa tinh thần và thể xác.

Về cơ bản, yoga bao gồm hệ thống các bài tập giúp cải thiện thể chất lẫn tinh thần cho người tập và mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe. Khi tập yoga, bạn cần phải nắm được các kỹ thuật như các tư thế, cách thở và cách ngồi thiền. Và quan trọng hơn hết, bạn cần phải học được cách để thống nhất tâm hồn và thể xác.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học yoga online?

Hãy thử tưởng tượng: chỉ với 1 cái máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể học yoga online ở bất cứ đâu với sự chỉ dẫn của huấn luyện viên yoga hàng đâu Việt Nam hiện nay - Yoga Nguyễn Hiếu. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian, lúc nào rảnh rỗi thì mang ra tập, xem đi xem lại bao nhiêu lần cũng được. Và vì là khóa học yoga online nên bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là học cả đời! Vừa thuận tiện lại siêu tiết kiệm.

Bốn lợi ích quan trọng nhất của Yoga

Đâu là vấn đề bạn đang gặp phải:

·         Thừa cân, béo bụng?

·         Lão hóa cơ thể biểu hiện qua những nếp nhăn?

·         Yếu sinh lý?

·         Đau nhức, thoái hóa cột sống?

·         Các vấn đề về huyết áp, tim mạch?

·         Lo âu, phiền muộn trong cuộc sống?

Không phải ngẫu nhiên mà yoga được xem là "phép màu" trong việc kéo dài sức khỏe, tuổi thọ và vẻ đẹp thanh xuân. Lợi ích tuyệt vời của yoga đã được chứng minh qua hàng ngàn năm và được công nhận ở hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới. Bốn lợi ích quan trọng nhất của yoga gồm:

#1 - Yoga giảm cân nhanh và lành mạnh

Nhiều người nghi ngờ hiệu quả giảm cân của yoga khi nhìn vào cường độ vận động và các động tác yoga. Nhưng thực tế bạn cần biết rằng, các động tác với cường độ chậm của yoga có độ khó gấp nhiều lần các bài tập cường độ nhanh. Tập Yoga đòi hỏi toàn bộ các bó cơ của cơ thể phải hoạt động hết công suất để hoàn thành các tư thế khó. Cơ hoạt động càng nhiều, cơ thể càng đốt nhiều mỡ và tiêu thụ nhanh năng lượng dư thừa. Nói cách khác, Yoga là bộ môn hoàn hảo nhất để buộc cơ bắp vận động và giúp giảm cân.

#2 - Yoga giữ gìn sắc đẹp và thanh xuân

Bạn có biết các người mẫu, diễn viên hàng đầu thế giới, những biểu tượng nhan sắc khiến hàng tỷ người ngưỡng mộ đều chọn Yoga làm phương pháp luyện tập hàng ngày? Yoga giúp họ duy trì nhan sắc, giữ cho cơ thể săn chắc, không chảy xệ và mang đến bề ngoài luôn trẻ trung, đầy sức sống.

#3 - Yoga giúp đẩy lùi bệnh tật

Yoga được biết đến là liệu pháp vàng cho mọi căn bệnh và là bí quyết kéo dài tuổi thọ một cách đáng kinh ngạc. Những động tác của Yoga kết hợp với phương pháp hít thở nghiêm ngặt có thể giúp người tập điều hòa huyết áp, cải thiện các bệnh về thoái hóa đốt sống và các bệnh về xương, cải thiện chức năng não, phổi, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ổn định đường huyết.

#4 - Yoga mang lại sự tịnh tâm

Yoga có nhiều bài tập thiền, tập thở, tập thể dục thông qua việc điều chỉnh Khí của cơ thể, đòi hỏi người tập phải thực sự tĩnh tâm, nhập tâm vào những âm thanh thư giãn, lắng nghe cơ thể, từ đó quên hết muộn phiền lo âu. Việc tập thiền và chú tâm vào điều khiển hơi thở sẽ khiến cơ thể bạn được thăng hoa, nâng cao năng lực của trí tuệ, nắm bắt được quy luât của sự sống, tìm được cội nguồn giá trị của cuộc đời, từ đó sống lành mạnh, an hòa và thư thái hơn.

Tham khảo 9 khóa học yoga online hay nhất của Nguyễn Hiếu: https://adamnev.com/chieu-cao-can-nang/giam-can/hoc-yoga-online/


Sponsor Ads


About Anh Thu Nguyen Junior   Blogger

2 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, July 2nd, 2018, From Rach Gia, Vietnam.

Created on Jul 4th 2018 07:47. Viewed 376 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.