Articles

TOP 5 sân gôn là điểm tới thu hút vô cùng nhiều cầu thủ Golf trong nước và nước ngoài

by Thu Huong ha noi

bạn cùng gia đình đã rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ thuật gôn ở nhà với lưới golfkhung tập golf và thảm tập phát bóng golf? Bạn muốn vươn mình ra những sân chơi lớn hơn để có thêm nhiều trải nghiệm? Bạn cùng gia đình không biết ở Việt Nam, xung quanh vị trí bạn cùng gia đình ở có sân tập golf nào gần nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ nêu ra TOP 5 sân golf tại Việt Nam ở 5 khu vực trọng yếu để bạn cùng gia đình tham khảo trước khi ra sân.

TOP 5 sân tập gôn tại Việt Nam là điểm đến thu hút khách nước ngoài

nơi Đà Nẵng / Hội An

Đây là vị trí có bãi biển hoang sơ cực kỳ đẹp, Thị trấn Hội An cũng đã được UNESCO chứng nhận là di sản văn hóa thế giới. Hiện tại, hai sân golf lớn được kiểu dáng bởi Colin Montgomerie (Montgomerie Links) và Greg Norman tại Đà Nẵng Club cũng là 1 điểm tới thu hút cực kỳ nhiều golfer trong nước và trên thế giới. Những người chơi golf trong nước có thể đến đây thông qua chuyến bay nội địa từ Hà Nội tới TP HCM hàng ngày. Sân gôn mini tại Đà Nẵng vẫn còn vô cùng nhiều bí mật bạn cùng người thân có thể tự mình khám phá khi đến đây. Trong thời gian sắp đến, TP Đà Nẵng cũng có kế hoạch xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng lớn để du khách có thể vừa đi du lịch nghỉ dưỡng, vừa trải nghiệm và vừa chơi golf trên sân golf lớn.

Sân golf khu vực Đà Nẵng

vị trí Đà Lạt

Mới chỉ góp mặt vào bản đồ sân gôn mini tại Việt Nam một lần duy nhất nhưng Đà Lạt Palace golf Club là sân tập golf lâu đời nhất trên cả nước. Được kiểu dáng và xây dựng lần trước tiên vào năm 1920 với chín lỗ, sân golf tại Đà Lạt vẫn đang được ưa chuộng bởi du khách tới đây sẽ được chơi gôn trên các ngọn đồi, xung quanh là bờ hồ. Bây giờ, sân tập golf tại Đà Lạt vẫn là 1 trong các sân golf mini xuất sắc nhất tại Việt Nam với đường bóng dài được lót bởi những tán cây trưởng thành.

Với độ cao 1500m so với mực nước biển được coi là nằm giữa trọng điểm của đất nước. Gôn thủ trên cả nước muốn tới Đà Lạt chỉ mất khoảng 1 giờ bay nếu từ Hà Nội bay vào hoặc TP HCM bay ra. Với nhiệt độ quanh 5 đẹp đến hoàn hảo, muôn hoa đua nở, thành phố của các mùa xuân thu hút cực kỳ nhiều gôn thủ tới từ Pháp trong các ngày thuộc địa. Rất nhiều bạn trẻ Ngày nay cũng đến Đà Lạt để hưởng tuần trăng mật. Đây được coi là điểm đến hoàn hảo để thư giãn và nghỉ dưỡng bởi không gian yên tĩnh, khí hậu dễ chịu. Chắc chắn việc chơi gôn tại Đà Lạt sẽ tạo ra hết sức nhiều điều khác biệt hơn hẳn so với việc chơi gôn tại những thành phố lớn.

vị trí Hà Nội

Sân golf khu vực Hà Nội

Là 1 địa thế thuận lợi kết nối rất nhiều chuyến bay trực tiếp tới nhiều những nước Châu Á nên Hà Nội cũng đang xuất hiện cực kỳ nhiều những sân tập gôn lớn hẹp. Là thủ đô của đất nước với cực kỳ nhiều các công viên nổi tiếng và có ba sân gôn vô cùng lớn với tin cậy 5 sao. Các sân tập gôn lớn bé từ 36 lỗ tới 18 lỗ đang được xây dựng ngày càng nhiều giúp cho những người chơi golf đến Hà Nội có nhiều sự chọn lọc. Đặc biệt là các phòng tập golf công nghệ 3D cũng đang là dịch vụ được golfer vô cùng đam mê bởi sự mới lạ và không phải mất nhiều thời gian để đi trên sân.

khu vực TP HCM

Là 1 thành phố mang lợi thế lớn nhất về phát triển kinh tế tại Việt Nam, HCM là điểm tới thu hút hết sức nhiều thương nhân trên toàn thế giới. Với các chuyến bay quốc tế nhiều nhất trên cả nước, HCM đang giữ chân hết sức nhiều các vị khách nước ngoài với rất nhiều tiện ích nhà hàng, quán rượu. Cuộc sống về đêm tại HCM được những du khách thí dụ là bến Thượng Hải tại Việt Nam. Nắm bắt kịp thời xu hướng tăng, HCM đã mở cửa 3 sân gôn mini tiêu chuẩn quốc tế vào tất cả các ngày trong tuần cho du khách tới đây. Mỗi sân golf tại HCM đều có từ 27 tới 36 lỗ cho du khách thỏa sức trải nghiệm. Đặc biệt, thời gian từ quân một TP HCM chỉ mất chừng 1 tiếng để đến được một trong các sân golf mini lớn này.

Phan Thiết / Mũi Né

không những nổi tiếng là cảng cá chính của Việt Nam, Mũi NÉ còn nổi tiếng với bãi biển dài siêu đẹp với bản chất hoang sơ vốn có. Cũng nắm trọn trong tay hai sân golf lớn nổi tiếng Ocean Dunes golf Club được thiết kế bởi Nick Faldo và Sea Links Country & golf CLub hay còn gọi là sân tập golf Links nằm bên bờ biển với cực kỳ nhiều thử thách lớn dành cho golfer. Nếu như những cầu thủ Golf muốn đến Mũi Né dể chơi golf thì sẽ mất tầm khoảng ba,5 giờ từ Đa Lạt hoặc bốn giờ từ Hồ Chí Minh trên phương tiện đường bộ


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2019 04:57. Viewed 494 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.