Articles

Top 3 loại máy nén khí được sử dụng nhiều nhất

by Ngọc Kiều Designer
Trong hoạt động sửa chữa xe ô tô, xe máy thì máy nén khí là loại máy được xài nhiều nhất. Với công dụng tuyệt vời khi bơm lốp xe, giúp bánh xe căng và không bị xuống hơi. Làm quá trình di chuyển nhanh chóng và êm ái trên mặt đường phẳng không có vật cản.

Vậy có những loại máy nén khí nào?

- Máy nén khí cho tiệm sửa xe máy: Thường là những loại máy hơi có dung tích từ 100 lít tới 130 lít với công suất 3 ngựa thường sử dụng cho các thiết bị máy tháo vỏ xe máy, bình bọt tuyết rửa xe máy, máy mài xăm lốp... Là đã đủ lượng khí nén cấp cho các thiết bị này rồi. Là đủ để mở tiệm làm lốp kèm theo dịch vụ rửa xe máy rất thuận tiện.- Máy nén khí cho tiệm sửa xe ô tô: Do xe ô tô là các loại xe cỡ lớn, phải xài các thiết bị với lực khí nén mạnh mới có thể sử dụng. Nên các loại máy hơi khí nén cho tiệm sửa chữa này thường có dung tích lớn từ 200 lít cho tới 500 lít thì mới đủ để cung cấp cho tiệm. Với các thiết bị như cầu nâng xe ô tô, máy rửa xe cao áp...

>> Xem thêm bài viết: Địa điểm bán máy nén hơi

Bảo quản máy nén khí ra sao?

Cần cân nhắc về việc bảo quản máy bơm hơi để giúp cho quá trình hoạt động thêm được tốt. Nhất là từ khâu vê sịnh rồi tới khâu thay thế phụ tùng của bình hơi khí nén để đảm bảo cho việc sửa chữa thêm thuận lợi nhé.

Sponsor Ads


About Ngọc Kiều Advanced   Designer

38 connections, 0 recommendations, 157 honor points.
Joined APSense since, July 24th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Jan 31st 2021 19:47. Viewed 541 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.