Articles

Tìm hiểu nơi sản xuất gạch men Catalan ở Bắc Ninh

by Dao Nam Gạch Catalan Cao Cấp

Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh được xây dựng năm 2007 tại khu Đồng Chúa – xã Đông Thọ – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh. Với diện tích 30ha với 6 dây chuyền sản xuất hiện đại cho công suất 15 triệu m²/năm. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, tính đến nay, gạch Catalan Bắc Ninh đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và là một trong những dòng gạch ốp lát cao cấp đang được thị trường ưa chuộng.

Quy mô nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh

nhà máy gạch catalan bắc ninh

Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh với tổng diện tích 30ha


Công ty gạch ốp lát catalan Bắc Ninh được xây dựng với tổng diện tích 30ha được chia thành các khu vực: nhà xưởng sản xuất, nhà điều hành, khuôn viên cây xanh, hồ sinh thái, đường giao thông nội bộ và khu vực bến bãi xuất hàng. Đây là một trong những nhà máy sản xuất gạch đầu tiên đề cao và chú trọng công tác bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Công ty Catalan Bắc Ninh – Tự động hóa dây chuyền sản xuất tạo sản phẩm chất lượng cao

Thiết bị của nhà máy gạch Catalan được đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất hiện đại với hơn 90% nhập khẩu trực tiếp từ hãng Sacmi của Italy, một số còn lại được nhập khẩu từ Bỉ, Nhật, Mỹ. Hiện nhà máy đang chạy 6 dây chuyền sản xuất gạch và 7 máy in kỹ thuật số đời mới nhất của Italy, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.


nhà máy gạch catalan


gạch catalan bắc ninh

Tự động hóa dây chuyền sản xuất gạch hiện tại công ty gạch Catalan


Trong đó các loại gạch Ceramic được in kĩ thuật số có chất lượng vượt trội, màu sắc tự nhiên, họa tiết sắc nét, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường vật liệu xây dựng trong nước và xuất khẩu. Catalan là một trong các nhà máy đi đầu tiên về công nghệ in ấn gạch kỹ thuật số mang đến những loại gạch cực kì chất lượng. Một trong các kích thước gạch cũng được gia đình lựa chọn đó là 80x80 Vậy giá gạch catalan 80x80 này là bao nhiêu? Nếu bạn cũng muốn sử dụng kích thước này thì có thể tìm hiểu ngay qua đây nhé!

Các sản phẩm gạch Catalan Bắc Ninh

Với tiêu chí gạch ốp lát được đạt tiêu chuẩn Italia – Tây Ban Nha, cung ứng toàn diện các giải pháp về ốp lát xây dựng, Catalan đã sản xuất và cung ứng ra thị trường gạch Ceramic và Porcelain nhiều các mẫu mã, đa dạng về kích thước chất liệu cực tốt được người tiêu dùng lực chọn khá nhiều.


nha may gach catalan bac ninh

Sản phẩm gạch ốp lát Catalan Ceramic và Porcelain đa dạng mẫu mã


gach catalan bac ninh

Nhà máy gạch Catalan Bắc Ninh cung ứng ra thị trường 15 triệu m²/năm


Các sản phẩm của Catalan đã có mặt trên toàn quốc với 3 nhãn hiệu nổi tiếng là: Catalan Gold, Titami và Titan. Ngày nay, Catalan còn chú trọng xuất khẩu sang thị trường quốc tế như: Hàn Quốc, Iraq, Nhật Bản và một số nước Châu Âu. Để có thể làm được điều này thì chất lượng gạch và công nghệ sản xuất của nhà máy đã phải thay đổi nỗ lực rất nhiều mới có thể được như bây giờ. Bạn đang muốn lựa chọn một số kích thích cho gia đình có thể tham khảo thử giá gạch catalan 50x86 để chọn loại gạch phù hợp nhất với gia đình bạn nhé!


Qua bài viết này thì sẽ giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về các loại gạch Catalan về cả chất lượng và Hiện gạch Catalan Bắc Ninh đang được phân phối tại khắp các đại lý, cửa hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo, để mua gạch Catalan chất lượng cao cũng như giá thành tốt nhất thì bạn nên tới các đại lý và cửa hàng lớn, tránh mua ở cửa hàng nhỏ lẻ sẽ bị trà trộn gạch loại 2, 3 và giá thành cao hơn rất nhiều.

Tại Hà Nội, bạn hãy trực tiếp đến Showroom Big House là đại lý gạch Catalan địa chỉ 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy để xem mẫu và nhận báo giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 0986.731.827 để được tư vấn cụ thể.

Showroom Big House hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng, khi mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại đây, ngoài chiết khấu % giá trị đơn hàng bạn còn được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 250 triệu VNĐ. Chương trình bắt đầu từ 25/3 – 25/7/2018.


Sponsor Ads


About Dao Nam Junior   Gạch Catalan Cao Cấp

1 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 7th 2018 10:21. Viewed 590 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.