Articles

Ốp tường phòng khách giúp căn phòng trở nên đẹp và hiện đại, sang trọng hơn

by Dao Nam Gạch Catalan Cao Cấp

Có nên ốp gạch tường phòng khách không đang là trăn trở của rất nhiều gia chủ hiện nay khi bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất công trình. Bởi phòng khách được coi là khu vực rất quan trọng đối với mỗi căn hộ, là nơi đối nội – đối ngoại, được coi là “bộ mặt” của gia chủ nên khi trang trí nhiều người băn khoăn không biết có nên ốp gạch tường phòng khách không? Ốp như thế nào cho đẹp? Cùng Big House đi tìm lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc trên ngay nhé.

Có nên ốp tường phòng khách

Có nên ốp tường phòng khách?

Có nên ốp gạch tường phòng khách?

Hiện nay có 2 quan điểm trái ngược nhau về vấn đề có nên ốp gạch tường phòng khách:

Quan điểm 1: Không nên ốp tường phòng khách

Để bảo vệ quan điểm này, nhiều người đưa ra ý kiến, dùng gạch ốp tường phòng khách sẽ khiến cho căn phòng trở nên lạnh lẽo. Và gạch ốp tường thì nên dùng cho nhà bếp hay phòng vệ sinh thì đúng hơn, còn đối với phòng khách cần lịch sự và sang trọng thì không nên dùng. Bên cạnh đó, bước vào một phòng khách mà dùng gạch ốp tường như bước vào một chiếc hộp vậy. Khám phá mẫu https://gachcatalan.com.vn/gach-op-tuong  độc đáo ấn tượng cho nhà bạn nhé!

Quan điểm 2: Nên ốp tường phòng khách

Trái lại, không ít người cho rằng nên ốp tường phòng khách bởi:

Có nên ốp gạch tường phòng khách không

Ốp tường phòng khách giúp căn phòng trở nên đẹp và hiện đại, sang trọng hơn

+ Ốp tường phòng khách giúp tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc: Ốp tường phòng khách nếu biết kết hợp hài hòa giữa màu gạch ốp tường, gạch lát nền cũng như đồ nội thất thì bạn sẽ thấy được căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Đừng suy nghĩ rằng chỉ phòng khách rộng ốp tường mới đẹp, phòng khách nhỏ ốp không đẹp mà điều quan trọng là bạn chọn kích thước gạch ốp và cách ốp gạch sao cho phù hợp nhất.

+ Ốp gạch tường phòng khách giúp bảo vệ tường hiệu quả: Ốp tường là cách hiệu quả nhất giúp bảo vệ bức tưởng khỏi nấm mốc vào mùa mưa gió và giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Chưa kể đến khi di chuyển đồ đạc sẽ rất dễ va vào chân tường, gây sứt mẻ rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, những gia đình có trẻ nhỏ thì các bé thường bôi tay bẩn hoặc để đồ ăn dính lên tường, nếu không ốp gạch thì bạn sẽ không thể lau sạch những vết bẩn này trên nền sơn tường. Khám phá mẫu https://gachcatalan.com.vn/gach-catalan-titan/gach-catalan-titan-80x80 đẹp ấn tượng cho nhà bạn!

co nen op gach tuong phong khach

Tường nhà được bảo vệ, tránh sự xâm nhập của nấm, mốc

Nếu xem xét kỹ và so sánh 2 quan điểm trên bạn sẽ thấy được lợi ích của việc ốp tường phòng khách và đã biết được có nên ốp gạch tường phòng khách không.

Ốp tường phòng khách như thế nào cho đẹp?

Có rất nhiều cách thi công ốp tường phòng khách như: ốp toàn bộ, ốp 1 bức tường, ốp một khoảng nhỏ để trang trí, ốp chân tường… Để biết nên ốp theo cách nào thì bạn cần phải xem lại thiết kế của căn phòng cũng như điều kiện kinh tế tài chính và sở thích của mình. Cách ốp nào cũng đều có vẻ đẹp riêng của nó:

co nen op gach tuong phong khach khong

Ốp tường phòng khách như thế nào còn tùy thuộc vào thiết kế của sở thích của gia chủ

  • Ốp toàn bộ phòng khách: Rất ít hộ gia đình sử dụng cách ốp này bởi nếu không biết kết hợp hài hòa giữa màu sắc sẽ mang lại hiệu quả ngược. Nếu muốn theo phong cách này, bạn nên tham khảo ý kiến kỹ sư hoặc nhà thiết kế nội thất để chọn được mẫu gạch ốp phù hợp nhất.
  • Ốp một bức tường: Ngày nay phòng khách ốp một bức tường là kiểu phổ biến nhất, vừa giúp trang trí cho không gian lại giúp tiết kiệm chi phí.
  • Ốp một khoảng nhỏ: Ốp một khoảng nhỏ thường sẽ là ở vị trí treo tivi hoặc khu vực ghế sofa giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách. Bạn có thể sử dụng gạch ốp tranh hoặc gạch điểm trang trí cho khu vực này.
  • Ốp chân tường: Với những gia đình không có điều kiện thì bạn có thể ốp chân tường để bảo vệ bởi đây là khu vực dễ xảy ra hiện tượng nấm mốc nhất. Có nhiều kích thước gạch ốp cho khu vực này như: 15×60, 30×60, 50x86cm…và bạn nên chọn gạch lát nền có kích thước tương ứng để giúp phòng khách trở nên đẹp và hài hòa nhất. Tham khảo https://gachcatalan.com.vn/bao-gia-gach-lat-nen-catalan.html mới nhất được cập nhật tại Bighouse ngay nhé!

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ giúp cho các bạn biết được có nên ốp gạch tường phòng khách không. Hiện nay tất cả các hãng gạch đều thiết kế và sản xuất ra nhiều mẫu gạch ốp tường với đầy đủ kích thước, hợp với nhiều phong cách thiết kế, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với phòng khách của gia đình.

Để xem mẫu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

1. Trực tiếp đến showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

2. Đăng ký theo Form bên dưới để nhận mẫu và báo giá tốt nhất:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0986.731.827

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/


Sponsor Ads


About Dao Nam Junior   Gạch Catalan Cao Cấp

1 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, August 26th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Jan 16th 2019 09:59. Viewed 628 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.