Articles

Tìm hiểu: Đồng tâm có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 hay không?

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Đồng Tâm là thương hiệu gạch nội địa có thể coi là lâu đời nhất ở Việt Nam, chính vì vậy dù có xuất hiện nhiều hãng gạch Việt mới hay gạch nhập khẩu thì Đồng Tâm vẫn rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thời gian gần đây, Big House có nhận được thắc mắc của gạch hàng về vấn đề “có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 không?”. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 không?

gạch ceramic đồng tâm 60x60Có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 không?

>> Địa chỉ mua gạch đồng tâm 60x60 hcm: https://dailydongtam.com/gach-dong-tam-60x60-hcm.html

Với kích thước gạch 60×60, Đồng Tâm chỉ sản xuất gạch granite được làm chủ yếu từ bột đá. Còn với gạch ceramic Đồng Tâm có các kích thước: 20×20, 30×30, 40×40 là gạch lát nền và các kích thước gạch ốp tường.

Sở dĩ không có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 là bởi đây là kích thước gạch lớn, nếu sử dụng ở những khu vực thường xuyên chịu tác động từ lực thì gạch sẽ nhanh hỏng hóc và xuống cấp. Mặt khác, từ khi thành lập Đồng tâm luôn phát triển theo thương hiệu gạch ốp lát cao cấp nên gạch kích thước lớn đều là gạch granite, còn với những kích thước nhỏ sẽ xen kẽ gạch ceramic phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, với thắc mắc của khách hàng thì chúng tôi xin khẳng định rằng không có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 nhé.

Nếu gia đình bạn muốn dùng gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 thì bạn có thể tham khảo những hãng gạch khác như: Prime, Vitto, Catalan, Mikado, Tasa…

Nên sử dụng gạch ceramic 60×60 hay gạch granite 60×60?

Theo các kỹ sư, để biết nên sử dụng gạch ceramic 60×60 hay gạch granite 60×60 thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, tình hình kinh tế của gia đình bạn hay tính thẩm mỹ.

>> Xem các mẫu gạch 60x60 đồng tâm: Click để xem 

gạch ceramic đồng tâm 60x60 1Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để biết nên chọn gạch ceramic hay granite

+ Mục đích sử dụng: Nếu bạn muốn sử dụng gạch 60×60 để lát ở khu vực hành lang, đại sảnh hay những nơi thường xuyên chịu tác động từ lực thì nên chọn gạch granite 60×60. Gạch granite được làm từ bột đá nên rất cứng và chắc, phù hợp nhất sử dụng cho trường hợp này. Còn nếu bạn lát trong gia đình như: phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp thì có thể dùng gạch ceramic.

+ Tình hình kinh tế: Gạch được làm từ bột đá chắc chắn sẽ đắt hơn gạch làm từ đất nên nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên dùng gạch granite, còn nếu không thì chọn gạch ceramic cho tiết kiệm chi phí.

gạch ceramic đồng tâm 60x60 2Gạch granite sang hơn nhưng gạch ceramic họa tiết và màu sắc lại bắt mắt hơn

+ Tính thẩm mỹ: Xét ở khía cạnh khách quan thì gạch ceramic tính thẩm mỹ cao hơn hẳn gạch granite, họa tiết cũng đa dạng, màu sắc phong phú hơn. Do đó, nếu muốn trang trí cho không gian thật ấn tượng và độc đáo thì bạn nên chọn gạch ceramic. Hiện nay, gạch granite nhờ ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên hoa văn cũng đa dạng, được cải thiện hơn nhiều nhưng vẫn không bằng gạch ceramic nhưng xét về độ SANG thì gạch granite SANG hơn hẳn.

Với những thông tin trên chắc đã giúp bạn biết được có gạch ceramic Đồng Tâm 60×60 không. Nếu quan tâm tới thương hiệu gạch này và cần được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0962.549.699 hoặc trực tiếp đến địa chỉ showroom Big House số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để xem mẫu và nhận tư vấn từ chuyên viên.


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 4th 2018 02:16. Viewed 579 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.