Articles

Tìm hiểu các điều khoản chính khi chơi Slot game

by vuong thanh Game software

Những người mới bắt đầu thường bị nhầm lẫn với các điều khoản được sử dụng trong các khe trực tuyến. Trong khi bản thân trò chơi là đơn giản, một số yếu tố cần được giải thích. Hãy để Lướt qua các thuật ngữ chính và tìm hiểu ý nghĩa của chúng.

Tìm hiểu các điều khoản chính khi chơi Slot games_ng_b_c_fb88 BlogBeats

Top 5 từ bạn chắc chắn sẽ đi qua

Mọi vị trí trực tuyến (giống như ngoại tuyến) đều dựa trên các thuật ngữ như dòng trả tiền, đặt cược trên mỗi dòng, đặt cược tổng, ký hiệu, RTP, v.v. Vì vậy, hãy để Lọ xem chúng là gì.

Một dòng trả tiền là một chuỗi các biểu tượng trên guồng. Nếu họ thực hiện một chiến thắng kết hợp, bạn thắng tiền. Tuy nhiên, một dòng trả tiền có thể khác với những gì bạn tưởng tượng. Nó không phải là thẳng. Một số vị trí cũng có các đường chéo, ngoằn ngoèo, v.v. Bạn có thể đặt cược một số tiền nhất định trên mỗi dòng. Điều khoản này sẽ được gọi là đặt cược trên mỗi dòng. Thường có đặt cược tối thiểu và tối đa cho mỗi dòng trong mỗi vị trí. Ngay khi bạn xác định điều đó, bạn có thể quyết định số lượng dòng bạn muốn đặt cược. Mọi vị trí đều có giới hạn nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể đặt cược tối đa 20 dòng. Khi bạn nhân số tiền cược cho mỗi dòng với số dòng bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được tổng số tiền đặt cược.

Khi chọn một vị trí trực tuyến, nó rất quan trọng để chú ý đến chỉ số RTP của nó. RTP là viết tắt của Trở về đối tác. Tỷ lệ phần trăm cao nhất là cơ hội tốt hơn mà bạn đã giành được. Bạn có thể tìm thấy chỉ số này cho mọi vị trí ở đó.

Cuối cùng, các yếu tố của lĩnh vực cờ bạc được gọi là biểu tượng. Có 3 loại trong số chúng: nhỏ, thường xuyên và đặc biệt. Các biểu tượng nhỏ trùng khớp trong hầu hết các vị trí và bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng đặc biệt có giá trị cao hơn và phụ thuộc vào chủ đề của vị trí. Biểu tượng đặc biệt bao gồm một sự hoang dã và một sự phân tán có thể thay thế người khác và cung cấp cho bạn các combo tuyệt vời và vòng quay miễn phí.


Nguồn : k8us
Xem thêm : k8vietSponsor Ads


About vuong thanh Freshman   Game software

3 connections, 0 recommendations, 33 honor points.
Joined APSense since, August 8th, 2019, From Đắk nông, Vietnam.

Created on Aug 28th 2019 05:50. Viewed 445 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.