Articles

Tinh cach cua ban co phu hop lam kinh doanh hay khong

by Minh Phuong Marketing
Bạn muốn làm kinh doanh, nhưng để làm được kinh doanh phải xem tính cách của bạn như thế nào đã nhé! Hãy cùng Minh Phương tham gia bốc bài để biết được tính cách của bạn có làm được kinh doanh hay không nhé!
Bộ bài gồm 4 cây:The Fool, Justice, Judgement, The Devil sẽ cho bạn biết tính cách của bạn có phù hợp làm kinh doanh hay không?Nào hãy nhắm mắt và nghĩ dể đến muốn biết rồi bốc 1 quân bài và xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Với trò xem bói bài tarot này bạn chi nên thực hiện 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi nhé!
ĐÁP ÁN:
Lựa chọn 1: The Fool: Bạn là người sống với hiện tại, cởi mở, thích cuộc sống tự do tự tại và bạn luôn có vẻ vô lo vô nghĩ. Một số người thấy bạn có phần ngu ngốc và ngây thơ, nhưng thật ra chính cách tiếp nhận vấn đề dưới lăng kính lạc quan lại giúp bạn tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Có đôi khi thay vì hành động và suy nghĩ theo số đông, bạn chọn cách thành thật đối diện với chính mình và lựa chọn lắng nghe bản năng, theo đuổi những ý tưởng có phần điên rồ nhưng lại khá thực tế. Chính điều này khiến những người xung quanh luôn yêu thương và muốn giúp đỡ bạn.
Lựa chọn 2: Justice: Bạn thích sự công bằng, luôn tuân thủ luật lệ và nguyên tắc nhất định, không chỉ của bản thân bạn mà còn tại môi trường bạn đang sống. Bạn không thiên vị ai, rất có trách nhiệm trong công việc, luôn cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề một cách cẩn thận và cố gắng hoàn thiện tất cả những gì bạn cần phải làm. Xem tuổi xemtuoi khuyên dám làm dám chịu, thừa nhận sự thật và chỉ khi cảm thấy mọi chuyện đều thuận lợi thì bạn mới đưa ra quyết định. Và những quyết định bạn đưa ra thường hợp lý và đúng đắn hơn bao giờ hết.
Lựa chọn 3: Judgement: Bạn thường nhìn nhận vấn đề với đủ hai mặt tốt và xấu. Đôi khi bạn khá kĩ tính, tuy nhiên điều đó là cần thiết ở một số trường hợp nhất định. Bạn thường nhìn một sự việc dưới nhiều góc nhìn, cảm thấy bản thân cần phải thay đổi, cần phải thức tỉnh và tạo nên sự khác biệt. Có đôi lúc bạn thấy mâu thuẫn và khó khăn khi đưa ra lựa chọn, tuy nhiên đây cũng là một phẩm chất hiếm có. Không nhiều người làm được như bạn, dám thẳng thắn đối diện với sự thật, chấp nhận mâu thuẫn và học cách tồn tại giữa các mặt đối lập của một vấn đề mà không lựa chọn cách trốn tránh hay từ bỏ. Nhưng hãy học cách thả lỏng và tận hưởng cuộc sống bạn nhé, vẫn còn nhiều điều hấp dẫn hơn những luật lệ và nguyên tắc mà.
Lựa chọn 4:The Devil: Bạn có thể đang cảm thấy bế tắc khi mọi thứ dường như vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn có xu hướng bị ám ảnh bởi một người, một ý tưởng, vật chất, hoặc trải nghiệm không hay đã từng xảy ra. Đôi khi bạn cũng hay lo lắng về bản thân và tương lai, ôm giữ những lỗi lầm đã mắc phải và quanh quẩn trong ngõ cụt, không muốn, hoặc không thể tiếp cận với sự thật trước mắt. Điều bạn cần làm là học cách tha thứ cho bản thân, nhìn nhận một cách khách quan về những ưu điểm bạn đang có và dần rũ bỏ quá khứ. Xem tu vi tron doi lichvansu thấy tương lai có tốt đẹp hay không hoàn toàn dựa vào bạn lúc này. Thả lỏng, hít thở sâu và bạn sẽ sớm tìm được con đường dẫn tới thành công.

Sponsor Ads


About Minh Phuong Advanced   Marketing

17 connections, 0 recommendations, 120 honor points.
Joined APSense since, November 6th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 29th 2017 05:05. Viewed 806 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.