Articles

Timo Werner bất thần “bật đèn xanh” cho Liverpool

by Xem trực tiếp bóng đá K+ truc tiep hd

tiền đạo đang thuộc biên chế RB Leipzig đã bày tỏ khả năng sẵn sàng gia nhập Liverpool nếu câu lạc bộ nước Anh chịu chi tiền.

Theo đấy, bet365 danh thủ 24 tuổi này đã quyết định chọn Liverpool thay vì những đại gia châu âu khác như Bayern, real madrid hay Barca. Werner mong ước được làm việc với Jurgen Klopp lúc đánh giá hlv người Đức đang là một trong những chiến lược gia xuất sắc cao nhất trái đất.

Thêm vào đấy là việc trung phong này tin rằng xem trực tiếp bóng đá k+ anh sẽ thích hợp sở hữu lối chơi tốc độ và pressing bây giờ của Liverpool. Nhà đương kim vô địch Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu sẽ giúp Ngoại Hạng vững mạnh sự nghiệp hơn nữa.

ngay lúc này, Werner được tham khảo là trung phong người Đức hay bậc nhất hiện tại. Mùa này, Anh ghi 27 bàn riêng cho Leipzig, giúp đội đứng thứ ba sau 25 vòng Bundesliga và vào trong tứ kết Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu.

điều lệ phá hợp đồng của Ngoại Hạng Anh có Leipzig chỉ là 64 triệu USD và Liverpool hoàn toàn có thể chi ra số tiền như thế sở hữu 1 cầu thủ mới chỉ 24 tuổi và còn cả 1 tương lai height phía trước.

xem thêm: bắn cá tiên 3d


Sponsor Ads


About Xem trực tiếp bóng đá K+ Innovator   truc tiep hd

5 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, March 20th, 2020, From ho chi minh, Vietnam.

Created on Apr 27th 2020 01:45. Viewed 211 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.