Articles

Thiết bị vệ sinh Cotto có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

by Big House Tư vấn thiết bị vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh nổi tiếng. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người Việt tin dùng. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh Cotto thương hiệu hàng đầu từ Thái Lan hay sản xuất tại Việt Nam vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm này. Hãy cùng Big House tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Thiết bị vệ sinh Cotto

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto

Thiết bị vệ sinh Cotto thương hiệu hàng đầu từ Thái Lan hay sản xuất tại Việt Nam

Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Thái Lan. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở quốc gia mình phân phối, Cotto mở rộng thêm các nhà máy tại nước này.  Ngay từ khi bước vào thị trường Việt Nam, Cotto không ngừng nghiên cứu lối sống, cách sinh hoạt và nhu cầu sử dụng các thiết bị vệ sinh của người dân Việt Nam để sản xuất thiết bị vệ sinh phù hợp với điều kiện không gian cũng như vừa túi tiền của người dân.

Chất lượng thiết bị vệ sinh Cotto luôn được đảm bảo sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bởi vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm dù à sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan hay sản xuất tại Việt Nam.

thiet bi ve sinh cotto

Không gian tiện nghi với thiết bị vệ sinh Cotto

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/tu-van-thiet-bi-ve-sinh-caesar-co-tot-khong

Thiết bị vệ sinh Cotto  được nhiều khách hàng tin dùng?

Thiết bị vệ sinh Cotto là thương hiệu thuộc tập đoàn SCG – nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Thái Lan. Đa dạng trong thiết kế sản phẩm, mẫu mã và kiểu dáng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng Việt. Thương hiệu Cotto luôn tập trung đến việc sản xuất đa dạng dòng sản phẩm, đáp ứng  nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, phục vụ cho phần lớn người dân.

Với công nghệ chống vi khuẩn nấm mốc, công nghệ chống bám dính của các chất cặn khoáng trên bề mặt sản phẩm sứ vệ sinh Cotto giúp cho bề mặt bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn tiểu luôn sáng bóng, không bị ố vàng sau một thời gian sử dụng như các dòng sản phẩm thông thường

Thiết bị vệ sinh Cotto

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto luôn tiện nghi, chất lượng

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/cac-hang-thiet-bi-ve-sinh

Nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ Thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu từ Thái Lan hay sản xuất tại Việt Nam có thể liên hệ đường dây nóng  0981727199  hoặc đến Showroom Big House tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng và những khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng của Showroom nhé !

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com


Sponsor Ads


About Big House Freshman   Tư vấn thiết bị vệ sinh

5 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, February 15th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 19th 2019 00:09. Viewed 350 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.