Articles

Các mẫu bồn cầu 1 khối có kích thước nhỏ đáng được lựa chọn nhất

by Big House Tư vấn thiết bị vệ sinh

Với quỹ đất hạn chế như hiện nay thì hầu hết các hộ gia đình đều thiết kế các không gian nhỏ lại, nhất là khu vực nhà tắm hoặc nhà vệ sinh để tiết kiệm diện tích. Chính vì vậy, việc lựa chọn mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ cho phù hợp với không gian này là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu bồn cầu loại nhỏ phù hợp với phòng vệ sinh nhỏ, theo dõi ngay nhé!

Các mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ gọn phù hợp với phòng vệ sinh nhỏ

  • Bồn cầu 1 khối Picenza PZ8104

bồn cầu có kích thước nhỏBồn cầu 1 khối Picenza PZ8104

Bồn cầu 1 khối  Picenza PZ8104 có kích thước là 665x755x410mm giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng vệ sinh của gia đình bạn. Mẫu bồn cầu này được thiết kế với bề mặt men công nghệ Nano chống bám bẩn, nắp rơi êm siêu bền bằng nhựa PP, vành ngồi và nắp bệt có đặc tính chống lão hóa, chống ăn mòn, chống biến dạng. Giá thành của bồn cầu này khá rẻ, phù hợp với phân khúc khách hàng bình dân.

  • Bồn cầu Inax AC-618VN

bồn cầu có kích thước nhỏ 1Bồn cầu Inax AC-618VN

Đây là mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ của Inax (534x635x375 mm). Mẫu bồn cầu này có khả năng tạo ra các Ion âm dương hoạt tính làm sạch không khí,vi khuẩn,khử mùi khó chịu. Lượng nước xả phụ thuộc vào thời gian bạn ngồi trên bồn cầu. Bệ ngồi được sấy ấm tự động vào mùa lạnh, sử dụng dòng khí ấm để sấy khô sau khi phun rửa. Tự động vệ sinh vòi phun… rất phù hợp với phòng tắm hay phòng vệ sinh thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, giá thành của nó lại khá cao, chỉ phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/bon-cau-treo-tuong-gia-re

  • Bồn cầu TOTO treo tường CW822NJWS 

bồn cầu có kích thước nhỏ 2Bồn cầu TOTO treo tường CW822NJWS 

Bàn cầu TOTO treo tường CW822NJWS có kích thước 545x365x311mm, với kiểu dáng treo tường và két nước âm tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng tắm, mang đến sự hiện đại và sang trọng hơn cho không gian này Loại bồn cầu thông minh này có kết hợp tính năng nắp đóng êm mang lại cho bạn sự thoải mái khi sử dụng.

  • Bồn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1

bồn cầu có kích thước nhỏ 3Bồn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1

Bồn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1 có kích thước 670 x 420 x 745mm với lớp men sứ sáng bóng, chống bám bẩn hiệu quả. Mẫu bồn cầu này có giá khá tốt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đặc biệt, với hệ thống xả hiệu quả được tích hợp chức năng tiết kiệm nước với xả nhấn 2 chế độ để người sử dụng có thể tùy chọn, lượng nước sử dụng chỉ còn 3.8/4.5l, ít hơn so với nhiều loại bồn cầu thông thường khác.

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/bon-cau-ngoi-xom

Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu có kích thước nhỏ

Bồn cầu kích thước nhỏ khi sử dụng bạn phải chú ý tới một số vấn đề sau:

  • Không nên sử dụng bồn cầu nhỏ cho không gian phòng tắm hoặc phòng vệ sinh lớn, bởi nó sẽ làm mất sự cân đối, hài hòa của khu vực này.
  • Nên chọn loại bồn cầu nhỏ phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình.
  • Với những hộ gia đình có trẻ em hoặc người già, dùng bồn cầu kích thước nhỏ là thích hợp nhất.

Với các mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được mẫu bồn cầu phù hợp với không gian của gia đình. Để xem mẫu, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0981.727.199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com/


Sponsor Ads


About Big House Freshman   Tư vấn thiết bị vệ sinh

5 connections, 0 recommendations, 25 honor points.
Joined APSense since, February 15th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 12th 2019 21:56. Viewed 196 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.