Articles

Thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn tại Hà Nội

by Công ty Phú Sơn Công ty TNHH đầu tư xây lắp Phú Sơn

Cổ ống xuyên sàn, cổ ỗng xuyên tường chỉ là một hạng mục nhỏ trong công trình xây dựng. Tuy nhiên đối với cong tác thi công chống thấm thì đây lại là một vị trí rất cần phải chống thấm nếu không muốn sự cố thấm dột diễn ra tại vị trí này.

Anh Hoàng Bình Minh ở Hà Nội mới gửi email đến cho công ty Phú Sơn nhờ tư vấn về loại vật liệu cũng như giải pháp để có thể chống thấm hiệu quả cho vị trí cổ ống xuyên tường, cổ ống xuyên sàn trong ngôi nhà đang xây dựng.

Trong ngôi nhà của anh Bình Minh có nhiều vị trí cổ ống cần pahir chống thấm. Ngoài vị trí ở các ống thoát, ống cấp nước cho khu vực vệ sinh thì còn khá nhiều vị trí lắp đặt ống nước thải cho ngôi nhà cũng phải cần chống thấm để đảm bảo ngôi nhà không bị thấm dột tại vị trí này.

Nguyên nhân vị trí cổ ống xuyên sàn, cổ ống xuyên tường hay gặp phải hiện tượng thấm dột là do ở vị trí này 2 loại vật liệu khác nhau nên không thể có độ liên kết tốt được. thông thường tại những vị trí cổ ống là sự kết hợp giữa nhựa PVC từ ống nước và bê tông hoặc vữa xây. 2loaij vật liệu khác nhau này chắc chắn sẽ tạo ra những khe hở và đó là nguyên nhân khiến nước có thể ngấm qua.

Do những yếu tố như trên nên nguyên tắc chống thấm cho vị trí cổ ống mà anh Bình Minh tại Hà Nội cần phải hết sức lưu ý là phải định vị dược ống để cổ ống không dịch chuyển trong quá trình sử dụng và dùng loại vật liệu để chèn vào vị trí cổ ống để ngăn chặn nước thấm qua.

Để xử lý hiện tượng thấm dột cho vị trí cổ ống xuyên sàn thf 2 loại vật liệu thường được sử dụng là vữa tự rót không co ngót Sikagrout 214-11 và sản phẩm thanh trương nở.

Sikagrout 214-11 là loại vữa không co ngót gốc xi măng sử dụng để định vị trí cho cổ ống xuyên sàn. Vị trí cổ ống sẽ được định vị chắc chắn không bị dịch chueyenr trong quá trình sử dụng khi dùng sản phẩm này.

Sản phẩm thanh trương nở cao su là loại vật liệu đặc biệt có chức năng tương tự như băng cản nước. tuy nhiên sản phẩm này có ưu điểm rất tuyệt vời để xử lý cho vị trí cổ ống đó là khi bị ngấm nước nó rẽ nở ra. Khi nở ra như vậy sản pahamr sẽ càng bám chặt vào bê toong và ống nước. Như vậy khi càng bị ngấm nước sản phẩm lại càng bịt chặt và ngăn chặn nước hiệu quả không cho ngấm xuongs phía dưới.

Để xử lý cho vị trí cổ ống xuyên sàn, cổ ống xuyên tường thì trước tiên quấn thanh trương nở bằng cao su quanh thân ống. Sau đó đặt ống vào vị trí được lắp đặt. Sử dụng vữa rót SikaGrout 214-11 để đổ vào các vị trí xung quanh cỏ ống.

Việc chống thấm cho cổ ống xuyên sàn là rất qua trọng khi tại nhiều vị trí như hộp kỹ thuật nếu để xảy ra hiện tượng thấm dột có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống điện của gia đình gây nên những sự cố cháy nổ. Cho dù đây là một hạng mục không lớn song khi xây dựng cũng cần quan tâm để chống thấm cho hiệu quả.

Tất cả các loại vật liệu được sử dụng để thi công chống thấm cho vị trí cổ ống xuyên sàn đều được công ty Phú Sơn cung cấp chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra cong ty Phú Sơn chúng tôi còn đang phân phối nhiều loại vạt liệu chóng thấm, phụ gia xây dựng: băng cản nước, matit chèn khe, lưới địa kỹ thuật Tensar, màng chống thấm… hãy liên hệ ngay với chúng toi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP PHÚ SƠN

Địa chỉ: Số 11 - ngõ 488 - Ngọc Hồi- Văn Điển-Thanh Trì -Hà Nội

VPGD: Phòng 234 Tòa VP6 Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai -Hà Nội

Điện thoại: 0462592729

Di động: 0986126825

Email: phuson2015@gmail.com

 


About Công ty Phú Sơn Innovator   Công ty TNHH đầu tư xây lắp Phú Sơn

0 connections, 0 recommendations, 65 honor points.
Joined APSense since, October 29th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jun 28th 2019 22:22. Viewed 105 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.