Articles

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

by North Interior Thiết kế nội thất Miền Bắc

Thi công nội thất văn phòng trọn gói đòi hỏi rất nhiều yêu cầu cao từ phía các kiến trúc sư trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất chất lượng cao cũng như tạo giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu những thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất mang đến cho nhân viên môi trường hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có được một không gian như ý muốn thì không hề dễ dàng một chút nào. Hy vọng những gợi ý thiết kế thi công nội thất văn phòng dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ cho các bạn thêm một vài ý tưởng mới.

Thiết kế không gian lễ tân sang trọng và cuốn hút

Không gian lễ tân vốn là nơi mở đầu cho một không gian văn phòng và là nơi tiếp xúc đầu tiên của mọi đối tác, khách hàng. Chính vì vậy chúng ta cần lựa chọn những phong cách thiết kế thật ấn tượng để mang đến những không gian nội thất sang trọng nhất, tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó có thể là chiếc bàn quầy ốp gạch đá sáng bóng hay những bồn cây xanh cuốn hút cùng màu sắc sinh động, tươi mới.

Thiết kế không gian nội thất phòng làm việc lịch sự

Không gian phòng làm việc đảm bảo tính năng động, tiện nghi là vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc hàng ngày của mọi người. Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, các nhà đầu tư cần đặc biệt chú ý đến những mẫu bàn ghế hiện đại, những mẫu bàn gỗ veneer chân sắt có kiểu dáng bắt mắt và sang trọng bất ngờ cùng những chiếc ghế chân xoay tiện lợi chắc chắn sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Thiết kế nội thất phòng họp đẳng cấp với tone màu trầm ổn

Không gian phòng họp lớn được bố trí chuyên nghiệp với chiếc bàn họp hình chữ nhật quen thuộc, xung quanh là những chiếc ghế chân quỳ bọc da đen lịch lãm, tạo nên một căn phòng làm việc đẳng cấp thực sự. Ưu điểm nổi bật của không gian này là những đồ nội thất đều có tone màu trầm ổn, tạo cảm giác ấm cúng và nghiêm túc cho phòng họp. Chúng ta có thể bố trí thêm những bức tranh treo tường nếu muốn căn phòng không quá đơn điệu, một màu.

Trên đây là những không gian làm việc đầy ấn tượng của một mẫu thiết kế văn phòng do các kiến trúc sư tài ba của Nội thát Miền Bắc nghiên cứu và sáng tạo, hy vọng chúng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay. Để thiết kế thi công nội thất văn phòng tốt nhất, các bạn hãy tìm đến sự hỗ trợ đắc lực của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chi tiết hơn.

Sponsor Ads


About North Interior Innovator   Thiết kế nội thất Miền Bắc

32 connections, 1 recommendations, 82 honor points.
Joined APSense since, August 15th, 2018, From Hà Nội (TP), Vietnam.

Created on Nov 7th 2018 01:09. Viewed 635 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.