Articles

Tổ chức team building Quy Nhơn có lợi ích gì

by Luxtour_dulichviet Luxtour Luxtour – Dịch vụ tốt nhất!

Tổ chức Team building Quy Nhơn có lợi ích gì? được xem là chương trình do VietPower xây dựng & tổ chức mang đến cho Doanh Nghiệp kì nghỉ hoàn hảo. Với đông đảo bãi biển rộng - sạch - đẹp cùng cơ sở hạ tầng Dịch vụ chất lượng tốt, Quy Nhơn bao gồm một trong số địa điểm lý tưởng để tổ chức Team building ngoài trời và Team building trong nhà. Cùng VietPower trong chương trình Team buildingQuy Nhơn để trải nghiệm các hoạt động, thử thách tập thể đáng nhớ.

Tổ chức team building Quy Nhơn kết hợp với nhiều sự kiện khác của doanh nghiệp như: du lịch công ty, hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm,... Đang là xu hướng rất được ưa thích và là lựa chọn. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể hàn gắn tinh thần đoàn kết, sự thấu hiểu thông qua các thử thách tập thể sôi động. Qua đó mang lại tiếng cười vui vẻ, sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tổ chức team building Quy Nhơn còn là dịp để mỗi nhân viên hòa nhập tốt hơn, rèn luyện kỹ năng trong công việc và cuộc cùng vì mục tiêu chung phát triển doanh nghiệp.


Địa điểm tổ chức team building góp phần tạo nên sự thành công của chương trình team building. Vậy nên khi tổ chức team building Quy Nhơn doanh nghiệp đừng bỏ qua các địa điểm lý tưởng sau:

 • Bãi biển Quy Nhơn

 • Bãi Kỳ Co

 • Khu du lịch Trung Lương

 • Hòn Khô

 • Đảo Cù Lao Xanh

VietPower - công ty chuyên tổ chức team building Quy Nhơn chuyên nghiệp, uy tín cùng các hình thức tổ chức team building đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu khi tổ chức team building của mỗi doanh nghiệp, đội ngũ chuyên viên team building VietPower sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được chương trình team building phù hợp nhất.

 • Đội ngũ nhân sự team building dày dặn kinh nghiệm.

 • Xây dựng kịch bản team building khác biệt, màu sắc phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

 • Nhiều hình thức team building cho khách hàng lựa chọn: team building bãi biển, team building resort, team building quân đội, amazing race, ngày hội thể thao, ngày hội gia đình…

 • Hệ thống đồ game phong phú.

 • Chi phí tổ chức team building cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhanh chóng 24/7.

Ngoài dịch vụ tổ chức team building, VietPower còn mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng khác như: tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức tiêc cuối năm, tổ chức festival doanh nghiệp, ngày hội gia đình, lễ khai trương, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ ký kết hợp tác…
Thông tin về chúng tôi:
công ty Cổ Phần Truyền thông & sự kiện VIETPOWER
Số 137A4, KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0867.12.8688
Mail: contact@viet-power.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vietpowerteambuilding/Sponsor Ads


About Luxtour_dulichviet Luxtour Junior   Luxtour – Dịch vụ tốt nhất!

1 connections, 0 recommendations, 12 honor points.
Joined APSense since, April 28th, 2021, From 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 9th 2021 02:24. Viewed 309 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.